Bán và cho thuê cột chắn cho sự kiện ở Thanh Hóa

Đăng ngày : 18/01/2017 - bởi: IT_126

Để tăng thêm tính sang trọng, chuyên nghiệp cho các sự kiện, lễ khánh thành công trình hay sử dụng nhất định ở các rạp chiếu phim, phi trường, khách sạn nhiều tổ chức để tìm đến sản phẩm cột chắn inox để làm hành lang lối đi cho các bạn đến dự.
Cot chan inox o san bay
Chính vì sự thuận lợi của Cột chắn như dễ dàng di chuyển, có thể cất gọn khi không dùng đến, thiết kế thì đẹp, cao cấp nên cot chan đã góp phần không nhỏ cho những thành công của sự kiện đó.

Để khách hàng chọn lọc được một sản phẩm cột chắn inox đạt chuẩn, Hành Tinh Xanh.,JSC xin đưa ra một số tiêu chí sau:

Chất liệu sử dụng để sinh sản cột chắn inox:

Trước hết, một sản phẩm cot chan bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng cần khởi đầu đi từ chất liệu Cột chắn. thông thường, chất liệu cot chan này thường làm bằng inox, không gỉ sét, giúp bảo đảm độ bền cho cot chan, không bị chịu các ảnh hưởng của môi trường như gió, mưa,… làm liên quan đến chất lượng cot chan. ngoài ra, chất liệu cột bằng inox có thể mạ vàng hoặc mạ bạc còn giúp bảo đảm tính thẩm mỹ cho sản phẩm cot chan.

Cột chắn bền, chắc chắn:

Cấu tạo chắc chắn là tiêu chí chất lượng không thể bỏ qua ở mỗi sản phẩm cot chan mà bạn lựa chọn. Sự chắc chắn của cột sẽ giúp người dùng có thể sử dụng cot chan inox một cách dễ dàng, thuận tiện tại những nơi đơn vị hội nghị, hội thảo có lưu lượng người tham dự đông, đòi hỏi phải có thiết bị phân làn chuyên dụng. Cấu tạo kiên cố của cot chan còn giúp bảo đảm an toàn khi sử dụng, không lo cột chắn inox bị đổ, nghiêng gãy, gây tác động đến quá trình sử dụng cũng như người sử dụng.

Thiết kế mẫu mã của sản phẩm:

Tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng cột chắn inox tiếp theo đó chính là về mặt thiết kế kiểu dáng phải có sự đồng đều cũng như có độ bền cao, sử dụng được lâu dài. trước hết về nguyên tố kiểu dáng. Một thực tại hiển nhiên là các cot chan inox bằng inox sẽ được sử dụng hàng loạt, chứ không phải riêng lẻ 1, 2 chiếc cột chắn inox do đó, rất cần đến sự đồng đều, đồng bộ trong thiết kế để bảo đảm tính thẩm mỹ cho các hội nghị, hội thảo… cũng như góp phần điều hướng vận chuyển của người tham gia sự kiện một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Về độ bền, tất cả các sản phẩm khái quát và sản phẩm cột chắn inox bằng inox nói riêng đều cần đảm bảo yếu tố độ bền. Bởi trong quá trình sử dụng, không phải chỉ sử dụng cot chan một lần độc nhất mà còn tái sử dụng nhiều lần sau, do đó, cột chắn inox giá rẻ cần có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời kì dài.

Trên đây là 3 tiêu chuẩn cột chắn inox căn bản mà bất kì sản phẩm nào cũng phải đáp ứng được. Bởi chỉ có như vậy mới đảm bảo được chất lượng cũng như xứng đáng với giá tiền mà người dùng bỏ ra trong quá trình lựa chọn và tìm mua Cột chắn giá rẻ.

– Cột chắn trắng dây kéo căng 1m8 màu xanh mang thương hiệu Paloca – Hành Tinh Xanh được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công ty Hành Tinh Xanh là công ty trực tiếp sinh sản và phân phối trên toàn quốc.

– Tất cả sản phẩm cột chắn chính hãng đều có logo Paloca in chìm trên đầu cột và được dán tem bảo trì theo tiêu chuẩn.

Về chúng tôi : thương hiệu Paloca – Công ty TM&DV Hành Tinh Xanh tự tin với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nồng hậu, dịch vụ chăm nom và tham mưu khéo léo từ những khâu trước tiên vững chắc sẽ làm bạn chấp thuận.

– Với tính chuyên nghiệp và có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và tham mưu các sản phẩm Cột chắn anh chị hàng kiên cố sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tham mưu có ích.

Categories: Cột chắn inox

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001