Cột chắn inox – Thiết bị phân làn ưu việt nhất hiện nay

Đăng ngày : 13/05/2016 - bởi: it134 it134

Cột chắn inox là một trong những nhóm hàng thương mại đặc biệt, với người tiêu dùng Việt Nam nó vừa quen thuộc lại vừa xa lạ. Quen thuộc ở hình ảnh xuất hiện thường xuyên và rộng rãi tại các sự kiện, rạp chiếu phim, khách sạn, điểm chờ soát vé sân bay, hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng….  Tuy nhiên khái niệm về cột chắn vẫn còn nhiều xa lạ với người dùng, đặc biệt với những khách hàng tìm mua lần đầu.

Công ty cổ phần Hành tinh xanh chuyên cung cấp sản phẩm cột chắn các loại khác nhau, về kiểu dáng: cột chắn inox dây căng và dây chùng; về màu sắc: cột chắn inox mạ vàng và sơn tĩnh điện đen…

Nếu cột chắn inox dây căng được sử dụng phổ biến ở các khu vực quày bán vé, rạp chiếu phim, quầy bán/ soát vé ở sân bay, cổng vào tại các khu mua sắm  hoặc sự kiện lớn thì cột chắn inox dây chùng xuất hiện thường xuyên tại các hội nghị lớn, các sự kiện tại các nhà hàng và khách sạn sang trọng.

Cột chắn inox bao gồm phần thân cột và phần đế tách rời, thân cột được làm từ thép không gỉ hay còn được gọi là inox cao cấp 304 mài bóng hoặc mạ vàng sang trọng với dây kéo được lắp đặt ở đầu cột… Mặc dù cột chắn inox giá rẻ nhưng phần dây kéo lại siêu bền với nhiều màu sắc khác nhau, có thể kéo dài tới 5m, đồng thời khách hàng có thể lựa chọn in chữ, logo thương hiệu lên dây tùy ý. Còn với cột chắn inox dây chùng phần đầu cột được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng hơn, có khe móc dây nhưng thay vì hộp dây kéo, phần dây móc được tách rời với nhiều chủng loại, chất liệu và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu về, vui lòng liên hệ chúng tôi. Với kiểu dáng hiện đại, cột chắn inox là thiết cột chắn inox Hà Nội bị phân làn di động được biết đến và lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay cùng với thùng rác inox, bảng menu – biển chỉ dẫn… là các vật dụng không thể thiếu trong các không gian khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện… sang trọng. Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh tự hào là địa chỉ bán cột chắn inox và các sản phẩm khác tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Categories: Cột chắn inox

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001