Cung cấp các loại thùng rác nhựa 60 lít

Đăng ngày : 28/11/2016 - bởi: IT_126

Thùng rác nhựa 60 lít là bộ sản phẩm với mức dung tích nhỏ do công ty Hành Tinh Xanh sản xuất và phân phối trên thị trường Việt Nam bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Dưới đây là một số mẫu thùng rác 60 lít chúng tôi đang phân phối với mức giá rẻ nhất hiện nay.

– Thùng rác nhựa hdpe 60 lít

– Thùng rác nhựa composite 60 lít

– Thùng rác đế đá 60 lít cố định

– Thùng rác nhựa y tế 60 lít

Tùy từng mục đích sử dụng chúng tôi thiết kế các sản phẩm một cách tiện lợi nhất.

– Với những địa điểm như hè phố công viên chúng tôi tư vấn sử dụng các sản phẩm thùng rác đế đá 60 lít cố định và có nắp lật hoặc nắp đẩy thuận tiện cho việc xả rác của người đi đường, với cơ cấu lật hoặc đẩy nhẹ nhàng với 1 tay người sử dụng cũng có thể bỏ rác vào thùng rất tiện lợi,

– Loại thùng rác này rất thích hợp sử dụng tại các hè phố để người đang di chuyển trên các phương tiện có thể dễ dàng xả rác mà không cần rời khỏi phương tiện.

Thùng rác đế đá sử dụng hè phố

Xem chi tiết sản phẩm thùng rác đế đá 60 lít cố định 

– Vì là sản phẩm ở ngoài trời nên chúng tôi cố định sản phẩm bằng đế đá garento vững chắc để sản phẩm không bị tác động di chuyển bởi người sử dụng cũng như ảnh hưởng của thời tiết như gió lớn.

– Bên trong thùng rác có thùng chứa rác bằng tôn hoa hoặc bằng nhựa cao cấp bền với thời gian, chống chịu tốt không bị ăn mòn

– Với các sản phẩm thùng rác nhựa được sử dụng ở trong nhà thì chúng tôi trang bị nắp đậy kín để không bị ảnh hưởng mùi hôi của rác thải ra bên ngoài. Bên cạnh đó 4 bánh xe được chúng tôi tích hợp dưới đáy của sản phẩm để di chuyển thùng rác đến địa điểm tập kết rác được dễ dàng hơn.

Thùng rác nhựa hdpe nắp kínXem chi tiết thùng rác nhựa hdpe 60 lít hoặc thùng rác nhựa composite 60 lít thương hiệu Paloca

Với các khu vực y tế thì nên trang bị các sản phẩm thùng rác chuyên dụng có biểu tượng cho từng loại rác thải như rác thải nguy hại, rác thải hóa học, chất thải rắn và chất thải tái chế.

Thùng rác nhựa y tế 60 lít

Website: http://greenplanet.com.vn

Categories: Thùng rác nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001