Địa chỉ bán thùng rác giá rẻ uy tín nhất

Đăng ngày : 22/12/2016 - bởi: IT_126

Cuộc sống ngày càng tấp nập, nhu cầu sử dụng sản phẩm và tiêu dùng của con người ngày càng nhiều dẫn đến lượng rác thải bị thải ra môi trường tăng đột biến theo thời gian. Biểu hiện này chính là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và liên quan mật thiết đến môi trường sống xung quanh của con  người hiện đại ngày nay.
thung-rac-hanh-tinh-xanh
Để xử lý hết lượng rác thải khổng lồ đó, chúng ta cần có những biện pháp an toàn và tiết kiệm để đảm bảo chính xác rằng lượng rác thải sẽ không là tác nhân làm rào cản khiến chất lượng cuộc sống của con người đi xuống. Và điều tiên quyết trong những biện pháp đó chính là, chúng ta – những người tiêu dùng, cần có những vật dụng cụ thể để có thể chứa đựng và xử lý rác thải theo đúng quy trình nhằm đem lại cho môi trường sống một bầu không khí và không gian sống sạch sẽ, văn minh, gọn gàng hơn, hạn chế tối đa việc ô nhiễm môi trường do rác thải. Đồng thời, những sản phẩm này cũng phải thoả mãn tiêu chí tiết kiệm chi phí tối đa của người sử dụng.

Là doanh nghiệp hướng theo mục tiêu hàng đầu về bảo vệ và bảo đảm một môi trường sống tốt nhất và cung cấp những dịch vụ tiết kiệm, Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh của chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến quy trình xử lý rác thải theo tiêu chuẩn môi trường, đặc biệt nhất là sản phẩm thùng rác với sự đa dạng trong mục đích sử dụng và hình dáng thiết kế sản phẩm: Thùng rác văn phòng, thùng rác cố định, thùng rác có nắp đậy, thùng rác y tế,…

Với thiết kế và sử dụng chất liệu đa dạng như: Inox, đá hoa cương, nhựa HDPE, nhựa composite,… mang tính thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi không gian sống, đem lại sự trang nhã và hài hoà cho không gian sử dụng, và đặc biệt là sản phẩm luôn gắn liền với chất lượng vượt trội và giá thành kèm chi phí sử dụng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh mong muốn sẽ đem đến chất lượng trải nghiệm sản phẩm vô cùng tuyệt vời cũng như giá thành rẻ so với thị trường hiện nay, thông qua đó Công ty có thể cung cấp những giải pháp tối ưu nhất mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sự hài lòng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng đối với Công ty chúng tôi chính là động lực thúc đẩy đội ngũ nhân viên doanh nghiệp Công ty có cơ hội được phát triển và có tiềm năng cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa đến quý khách hàng.

Categories: Thùng rác nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001