Một số mẫu xích đu do người phương Tây thiết kế

Làm đẹp cho ngôi nhà là cả một nghệ thuật, những ai đang mong muốn sở hữu một không gian đẹp đều sẽ trầm trồ khen ngợi với các kiểu thiết kế xích đu độc đáo và cực kỳ sáng tạo do người nước ngoài thiết kế dưới đây. Mỗi chiếc xích đu đều thể hiện một phong cách riêng làm nên một không gian nhà rất ấn tượng, làm cho bất kỳ ai bước vào đều phải mê mẩn và thích thú. Hãy cùng Poliva điểm danh những mẫu xích đu do người phương Tây thiết kế qua bài viết sau đây.

Những mẫu xích đu do người phương Tây thiết kế

Một thiết kế rất độc đáo, xích đu trong nhà không chỉ được thiết kế để thư giãn mà hình dạng mái vòm còn được thiết kế đặc biệt như một nơi ẩn náu an toàn tuyệt vời, nơi bạn có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Đặc biệt, với diện tích rộng, gia đình nhỏ của bạn đều có thể nghỉ ngơi trong chiếc xích đu mà không sợ bị hạn chế diện tích.

Một số mẫu xích đu do người phương Tây thiết kế

Thiết kế O với hình khối tối giản nhất, trong đó hình chữ O nhỏ làm nhiệm vụ chính là ghế ngồi và lưng được nghiêng lùi, bọc bằng len để mang đến cho người ngồi cảm giác thoải mái nhất. Một chiếc ghế xích đu hoàn hảo cho một người ngồi.

Một số mẫu xích đu do người phương Tây thiết kế

Một thiết kế mang màu sắc của bảy sắc cầu vòng. Bức tranh màu sắc được áp dụng để làm điểm nhấn cho kiểu ghế xích đu trong nhà này, tạo cảm giác vui tươi lan tỏa khắp căn phòng. Mẫu này với cơ cấu màu đỏ sắt sơn tĩnh điện và đan thủ công tạo sự thu hút trong không gian. Đây chắc chắn là nơi yêu thích của các cô cậu nhỏ trong gia đình.

Một số mẫu xích đu do người phương Tây thiết kế

Đây như một tổ treo quyến rũ, hình dạng chiếc lồng chim rất đơn giản gợi cho người dùng một cảm giác tự do và thoải mái. Với kết cấu chắc chắn, xích đu lồng chim sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng vô tận trong thiết kế nội thất. Hiển nhiên, vì chất liệu bền lâu và không dễ bị bào mòn nên bạn có thể sử dụng như ghế xích đu trong nhà lẫn ghế xích đu ngoài trời.

Một số mẫu xích đu do người phương Tây thiết kế

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955