Phần mềm bán hàng miễn phí với các tính năng vượt trội không ngờ

Nhiều chủ shop mới kinh doanh sẽ chọn các phần mềm bán hàng miễn phí để tiết kiệm chi phí. Theo dõi bài viết dưới đây để có những quyết định lựa chọn phần mềm đúng đắn nhé!

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm bán hàng miễn phí là một hệ thống tích hợp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp lớn, nhỏ. Hoặc kinh doanh cá nhân quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình. Các tính năng bao gồm: Quản lý doanh thu, quản lý hàng hóa, quản lý bán hàng, quản lý kho, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên,…

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? Với anh em nào đã kinh doanh thì sẽ hiểu được rằng, thời gian là thứ chúng ta luôn cần phải tối ưu từng chút một. Có càng nhiều thời gian chúng ta sẽ có nhiều cơ hội bán được hàng, gặp gỡ khách hàng. Dành thời gian tối ưu các hoạt động còn thiếu xót.

Vì vậy phần mềm sẽ giúp loại bỏ những thao tác tay thường ngày. Bình thường mất khoảng 2 – 3h hoặc hơn để kết nối khách hàng. Bây giờ phần mềm sẽ rút ngắn chỉ còn 10 – 15p. Hiệu suất gấp 5 – 10 lần thực hiện bằng tay.

Phần mềm bán hàng miễn phí trên facebook

Phần mềm bán hàng miễn phí trên facebook

Phần mềm bán hàng lại là 1 công cụ đắc lực hỗ trợ tối ưu nguồn lực. Nhiêu đây cũng đủ cho anh em nên tìm hiểu ngay những công này rồi đúng không ? Abit – Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự trong thời đại 4.0 với các tính năng sau:

Giúp quản lý hoạt động kinh doanh một cách chi tiết

Hầu hết các phân đoạn từ quản lý kho, đến bán hàng đều được sắp xếp theo trình tự. Đó có thể là báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc năm tùy theo yêu cầu của  nhà quản lý mà cài đặt.

Kiểm kê hàng hóa, kho một cách tiện lợi

Phần mềm giúp bạn quản lý kho một cách nhanh chóng, bạn không cần kiểm sổ sách, tra hàng hóa từng kho. Đây là điều vô cùng tiện lợi cho những cửa hàng có nhiều kho ở các địa điểm khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn trong việc tính tiền, thanh toán, hệ thống data khách hàng,…

Phần mềm bán hàng miễn phí - Giúp quản lý hoạt động kinh doanh một cách chi tiết

Phần mềm bán hàng miễn phí – Giúp quản lý hoạt động kinh doanh một cách chi tiết

Tìm hiểu thêm: Tra cứu bảng giá phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất – Chi phí thấp, hỗ trợ vượt trội

Tạo sự linh hoạt trong quản lý nhân viên, cửa hàng

Nếu như trước đây, muốn kiểm soát được công việc quản lý, cửa hàng và nhân viên thì nhà quản lý luôn phải ở trực tiếp cửa hàng. Điều này vô cùng bất tiện, đặc biệt là đối với các chuỗi cửa hàng ở nhiều địa chỉ cách xa nhau. Nhưng khi có phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể điều hành từ xa bằng cách đồng bộ các phần mềm của những cửa hàng về một hệ thống và quản lý dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp

Thay vì việc thuê nhiều nhân sự quản lý, bạn có thể sử dụng khoản chi phí nhân sự đó vào phần mềm quản lý. Một phần mềm có thể giúp bạn mọi công việc cần thiết mà nhà quản lý phải làm từ ghi chép và quản lý sổ sách bán hàng, lưu trữ nguồn hàng đầu vào – đầu ra, quản lý bán hàng, đơn giá bán hàng từng mặt hàng sản phẩm, kiểm kê hàng hóa trong kho, chốt doanh số báo cáo,… Với từng ấy công việc cần thực hiện, bạn sẽ phải thuê bao nhân lực? Liệu họ có đảm đương và làm tốt công việc được giao? Hiệu quả công việc tới đâu?

Chỉ cần có phần mềm quản lý, 1 – 2 nhân viên bán hàng theo ca, bạn đã có thể yên tâm với công việc kinh doanh của cửa hàng mà không tốn quá nhiều chi phí cho nhân sự, in ấn báo cáo. Với phần mềm, bạn cũng có thể thảnh thơi hơn, làm được nhiều công việc khác mà không ảnh hưởng tới công việc quản lý bán hàng, giúp đem tới hiệu quả công việc cao hơn.

Abit - Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp

Abit – Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp

Mức giá phần mềm quản lý bán hàng đưa đến tay người dùng

Hiện tại phần mềm đang cung cấp 3 gói cho cá nhân, người khởi nghiệp và doanh nghiệp.

  • Đối với cá nhân thì chỉ từ 100.000đ/ tháng là có thể sử dụng phần mềm.
  • Đơn vị khởi nghiệp thì mức chi phí phải trả là 200.000đ/tháng.
  • Doanh nghiệp phải trả mức chi phí từ 300.000đ/ tháng.
Giá phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất là bao nhiêu?

Giá phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất là bao nhiêu?

Làm sao để có thể sử dụng được công cụ “ thần thánh” trên?

Cách sử dụng phần mềm bán hàng vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả của phần mềm mà bạn cần biết ngay TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn thành công!

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955