Sử dụng thùng rác nhựa để làm giảm ô nhiễm môi trường.

Đăng ngày : 11/08/2016 - bởi: Trường Xuân

Hiện nay tại các khu dân cư, khu tập thể, chung cư tình trạng xả rác bừa bãi là vấn đề đang cần được lên án vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống xã hội.

Tác hại của vấn đề xả rác bừa bãi làm ô nhiễm môi trường nước, môi trường không khí và gây mất mỹ quan đô thị, để tình trạng ô nhiễm môi trường bởi rác thải sinh hoạt giảm đi thì cần lắp đặt hệ thống thùng rác nhựa với những dung tích phù hợp tại khu vực dân cư, tâp thể…

rac thai sinh hoat

Cùng với việc lắp đặt các thùng rác tại khu dân cư thì công tác tuyên truyền giữ gìn vệ sinh cũng cần được quan tâm. Tại nhiều địa điểm khu dân cư có thùng rác nhưng không ai cũng chú ý để bỏ rác vào thùng mà vứt rác rất bừa bãi, nhiều người còn cố tình lờ đi. Chính vì vậy cần phải có công tác tuyên truyền về ý thức cùng với việc tạo phong cách độc đáo cho thùng rác để thu hút mọi người hoặc những câu nhắc nhở khéo léo in ở trên thùng để mọi người dần có thói quen bỏ rác vào thùng. Điển hình như mô hình ” Chim cánh cụt xin rác ” ở bãi biển Đà Nẵng là một thành công lớn của thành phố trong việc bảo vệ môi trường cảnh quan du lịch biển Mỹ Khê.

Cần lựa chọn loại thùng rác hợp lý để sử dụng

– Việc sử dụng thùng rác có khả năng chống nhiệt độ cao và chống cháy là rất quan trọng vì thùng rác khi sử dụng ở khu dân cư thường để ngoài trời có nhiệt độ rất nóng, không những thế ở những khu vực dân cư, tập thể đa số gia đình còn sử dụng than tổ ong để đun nấu, và trường hợp than tổ ông làm cháy hoặc biến dạng méo mó, hoặc thủng thùng rác nhựa thông thường là việc rất hay xảy ra.

loai thung rac nhua thich hop khu dan cu

– Để xử lý tình trạng này công ty Hành Tinh Xanh đã nghiên cứu và chế tạo sản phẩm thùng rác nhựa composite thương hiệu Paloca với khả năng chống được nhiệt độ cao và chống cháy cũng như khả năng chịu lực tốt.

Dưới đây là một số đặc điểm của sản phẩm thùng rác nhựa chống cháy composite :

– Thùng rác nhựa chống cháy composite được thiết kế đa dạng kiểu dáng, kích thước cũng như kiểu dáng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Về giá thùng rác composite, Hành Tinh Xanh luôn có mức giá tốt và hợp lý vừa lòng nhất với khách hàng và đem lại giá trị và hiệu quả lớn nhất.

thung rac nhua chong chay chiu luc tot

– Hiện nay Hành Tinh Xanh đang sản xuất và cung ứng các loại thùng rác composite với các loại dung tích như thùng rác composite 60l, 90 lít, 120 lít, 240 lít, 660L và thùng rác 1100 lít, mỗi loại dung tích đều có rất nhiều màu sắc như màu xanh, vàng, cam, đỏ, ghi, đen, trắng

– Các sản phẩm thùng rác composite chống cháy có thể được cố định bằng bulong ốc vít xuống mặt nền, hoặc với đế đá granito nặng hoặc bằng khung thép chắc chắc để cố định sản phẩm. Ngoài ra thùng rác composite có bánh xe cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các vị trí thu gom rác cần di chuyển nhiều

Categories: Sản phẩm thu gom rác thảiThùng rác nhựaVệ sinh môi trường

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001