Sử dụng thùng rác văn phòng hợp lí

Đăng ngày : 17/12/2015 - bởi: adminsuper

– Nhiều người cho rằng, việc đặt nhiều thùng rác trong văn phòng hoặc trong nhà sẽ thuận tiện và giúp căn phòng sạch sẽ hơn. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe. Để tránh việc các thùng rác đặt trong nhà gây ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cần cần chú ý trong lựa chọn mua thùng rác .Thùng rác inox có gạt tàn đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thùng rác inox đạp chân

– Nên chọn loại sọt rác inox nhỏ vì sẽ tiết kiệm được không gian cho văn phòng cũng như gia đình của bạn mà,đồng thời việc di chuyển sọt rác không gặp quá nhiều khó khăn

– Thùng rác được đậy kín ngay sau khi xả rác  Không nên đặt thùng rác ở vị trí quá gần với nơi chế biến thức ăn, hoặc nơi đặt để đồ ăn.

Sọt rác inox có đạp chân thì việc vứt rác vào thùng không còn gặp nhiều khó khăn,trở ngại mọi người không cần cúi xuống hay dùng tay mà chỉ cần dùng chân đạp nhẹ nắp có  thể mở ra và tự đóng lại đánh máy nhanh nhẹn cũng là trong những vấn đề lớn  

– Phía trên được bố trí khay gạt tàn nhằm ngăn chặn tình trạng các tàn thuốc lá bị rơi rá sàn

– Việc lựa chọn thùng rác inox cho văn phòng là lựa chọn lí tưởng cho các công ty vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho văn phòng vừa ngăn chặn tình trạng rác vứt bài bãi khắp nơi gây ô nhiễm không khí.

Categories: Đồ dùng văn phòngThùng rác inox

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001