Tư vấn mua cột chắn inox chính hãng

Đăng ngày : 22/11/2016 - bởi: IT_126

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê cột chắn inox để tổ chức sự kiện của công ty tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được sản phẩm, chức năng của từng loại cột chắn, khách hàng muốn hỏi mua cột chắn inox thương hiệu Paloca ở đâu uy tín nhất ?

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cột chắn làm bằng inox mà không biết đâu mới là đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu Paloca uy tín và có mức giá phù hợp?
Trong bài viết này, công ty Hành Tinh Xanh xin gợi ý tới khách hàng một vài vấn đề chính, để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Câu hỏi của về vấn đề “Mua cột chắn inox Paloca ở đâu uy tín?” cũng là băn khoăn của đa số khách hàng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.
cot_chan_inox_paloca

– Cột chắn inox Paloca là sản phẩm thương hiệu do công ty Hành Tinh Xanh sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 sản phẩm chính là cột chắn inox dây căngcột chắn inox dây nhung chùng. Hành Tinh Xanh có rất nhiều đại lý trên toàn quốc, để mua được đúng sản phẩm mang thương hiệu Palcoa của chúng tôi bạn nên chú ý logo Paloca trên mỗi sản phẩm và có tem bảo hành của công ty Hành Tinh Xanh.

Cột chắn inox paloca. Tư vấn mua cột chắn inox Paloca Cột chắn inox dây căng và dây chùng thương hiệu Paloca Việt Nam

– Cột chắn inox hiện đang là một thương hiệu sản phẩm thuộc ngành hàng trang thiết bị sử dụng nhiều tại các sự kiện hội nghị, sân bay, rạp chiếu phim… với công dụng là phân làn di chuyển, phân luồng đi lại cho người tham gia sự kiện, cũng như khách hàng tại rạp phim, sân bay, sân bóng…
Mua cột chắn inox Paloca ở đâu uy tín và mức giá phù hợp
– Để mua cột chắn inox Paloca chất lượng tốt nhất và với mức giá chính xác nhất các bạn nên liên hệ trực tiếp tới công ty Hành Tinh Xanh để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp cách lắp đặt, sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách chi tiết nhất.- Là một người mua hàng thông minh bạn nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như nên tìm nhà phân phối uy tín nhất để có được sản phẩm đúng thương hiệu đúng giá và nhiều chế độ hậu mãi đi kèm.
Mọi thắc mắc xin gửi về chuyên mục tư vấn cột chắn inox của chúng tôi. Xin cảm ơn

Categories: Cột chắn inox

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001