Ưu điểm nhược điểm khi sử dụng lược dùng 1 lần

Có nên sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn, nhà nghỉ không? Đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi sử dụng dịch vụ lưu trú tại khách sạn? Vậy lược dùng một lần có tốt không? Sử dụng vật dụng này có bị lây bệnh gì không? Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm nhược điểm khi sử dụng lược dùng 1 lần qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm nhược điểm khi sử dụng lược dùng 1 lần

Ưu điểm nhược điểm khi sử dụng lược dùng 1 lần

Ưu điểm sử dụng lược dùng 1 lần

Khi đi công tác hay đi du lịch, việc mang nhiều đồ đạc sẽ khiến bạn quên hoặc không muốn mang theo những vật dụng nhỏ. Lúc này, việc đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là tìm kiếm những khách sạn có trang bị những loại đồ dùng này. Hiện nay, tại các khách sạn đều được trang bị bộ amenities đầy đủ, trong đó sẽ bao gồm bàn chải đánh răng khách sạn, lược khách sạn, dao cạo râu khách sạn,dép khách sạn, xà bông khách sạn,….Chúng đều được sử dụng 1 lần và sẽ được thay thế khi có lượt khách mới tới.

Do đó, việc trang bị lược dùng 1 lần trong khách sạn sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian chuẩn bị đồ đạc. Ngoài ra, khi đến lưu trú tại khách sạn có trang bị đầy đủ bộ đồ amenities sẽ làm khách hàng đánh giá tốt hơn chất lượng dịch vụ khách sạn của bạn.

Sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn hoàn toàn an toàn vì chúng sẽ được thay mới sau mỗi lần có khách đến thuê phòng. Do đó bạn sẽ không lo lắng về việc lây bệnh truyền nhiễm.

Ưu điểm nhược điểm khi sử dụng lược dùng 1 lần

Nhược điểm của lược dùng 1 lần

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì lược dùng 1 lần còn tồn tại một số hạn chế. Trước tiên, do đây là bộ đồ tiêu hao khách sạn, chỉ được sử dụng 1 lần nên nhiều nơi không chú trọng và chọn những sản phẩm kém chất lượng. Riêng với lược chải đầu thường làm bằng nhựa mềm với phần răng lược nhọn dễ cào xước da đầu gây đau hoặc chảy máu. Do đó, điều các nhà quản lý khách sạn cần làm đó là tìm cho mình những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn là chủ khách sạn hay nhà quản lý và đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị khách sạn uy tín thì đừng bỏ quan Poliva. Bởi, đây chính là một địa chỉ phân phối bộ đồ amenities trong đó có lược dùng 1 lần uy tín tại khách sạn với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn quyết định có nên sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn, nhà nghỉ hay không. Sử dụng những vật dụng như lược chải đầu là hoàn toàn cần thiết, thế nhưng hãy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và hãy ghé Poliva nếu bạn có nhu cầu mua đồ amenities khách sạn chất lượng nhất. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955