Top 3 sản phẩm thùng rác inox giá rẻ được nhiều người tin dùng

Chất liệu thùng rác inox paloca là một trong những chất liệu lâu đời và phổ biến nhất. Những chất liệu này có độ bền và chất lượng sản phẩm tương đối tốt. Ngoài ra về mặt thẩm mĩ của những chiếc thùng rác này cũng rất ổn, và những sản phẩm này thường được ưu tiên sử dụng với những nơi sang trọng cần sự thẩm mĩ. Nhưng nhược điểm của những sản phẩm này thường không có độ bền cao dễ bị ăn mòn và mức độ chống chọi với những ngoại cảnh là không được cao. Dưới đây là 3 sản thùng rác giá rẻ do Hành Tinh Xanh phân phối được nhiều người tin dùng lựa chọn nhất.

eda_t1331802970_DzWu

Thùng rác inox giá rẻ văn phòng

 • Sọt rác inox văn phòng một trong những loại thùng rác được thiết kế đẹp cao cấp được sử dụng nhiều ở các văn phòng , tòa nhà, hành làng… Thùng rác inox văn phòng có nhiều kiểu dáng tiện dụng cho việc đựng rác.
 • Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox trắng khổng gỉ, Cửa xả rác ở phía trên có thiết kế dạng nắp bập bênh thuận tiện cho việc xả rác và tránh việc lộ rác ra ngoài.
 • Thùng rác có hình trụ, kiểu dáng chắc chắn hiện đại, chân đế có viền bọc cao su giúp tăng ma sát với bề mặt đặt thùng.
thung-rac-inox-tron-nap-bap-benh

Thùng rác inox văn phòng

Thùng rác inox khách sạn

 • Thùng rác inox khách sạn loại thùng rác có kiểu dáng đẹp, chuyên sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm thùng rác inox khách sạn được làm bằng chất liệu inox, bên trong có thùng rác làm bằng tôn hoa và có khay gạt tàn thuốc lá tiện dụng.
 • Thùng rác được công ty Hành Tinh Xanh phân phối và nhập khẩu chính hãng duy nhất tại Việt Nam mang nhãn hiệu paloca cao cấp.
 • Thùng chứa rác được làm từ inox 304 có mầu trắng bóng hoặc vân xước. Phía trên có tích hợp khay gạt tàn thuốc lá và lưới chống xả rác.
 • Thiết kế thân hình vuông, kiểu dáng chắc chắn , hiện đại và dễ dàng vận chuyển từ vị trí này qua vị trí khác. Cửa xả rác nằm ở cạnh thùng, tiện lợi cho việc vứt rác.
Thùng rác inox giá rẻ

Thùng rác inox khách sạn

Thùng rác inox không nắp

 • Thùng rác inox không nắp là một sản phẩm tiện dụng và đang năng mà bạn nên có. Cuộc sống ngày nay của chúng ta không thể thiếu những chiếc thùng rác inox, và không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được mức độ quan trọng và ảnh hưởng của những sản phẩm này đến cuộc sống của chúng ta.
 • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng mang nhãn hiệu paloca duy nhất tại Việt Nam. Thùng đựng rác được làm từ chất liệu inox trắng không gỉ có độ bện và chịu nhiệt cao, đặc biệt không bị cong vênh khi có tác động từ bên ngoài.
 • Thùng rác inox giá rẻ được thiết kế hình trụ, kiểu dáng chắc chắn, bên trong được làm bằng tôn hoa chất lượng cao. Cửa xả rác nằm ở phía trên, có lỗ trũng cách điệu thuận tiện cho việc vứt/xả rác.
thung-rac-inox-khong-nap

Thùng rác inox không nắp

Đây là những chia sẻ và nhận xét thiết thực nhất về 3 dòng sản phẩm đang khá được ưa chuổng do Hành Tinh Xanh nhập khẩu và phân phối. Với những thông tin trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức, để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc thùng rác inox giá rẻ mang nhãn hiệu paloca cung cấp.

Một số sản phẩm được bán chạy khác:

 • Thùng rác inox gạt tàn
 • Thùng rác inox nắp lật
 • Thùng rác inox đạp chân 8 lít
 • Mẫu thùng rác inox nắp lật

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm, và nhận được những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

 • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

 • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: Đồ dùng văn phòngSản phẩmThùng rácThùng rác inox

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955