gioithieu

Quá trình thành lập :

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh được thành lập với sự hỗ trợ của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên thế giới như: Klenco (Singapore), Typhoon, Kleanway (Italia) Tenand (Mỹ), Unger, Vileda (Đức) với mong muốn đem lại cho mọi người một môi trường sạch sẽ trong lành hơn. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã nhận thức đúng đắn khi gửi nhân viên trong công ty đi đào tạo về vệ sinh tại các nước phát triển như Singapore, Italia, Đức đồng thời trang bị hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại nhất trong công tác vệ sinh công nghiệp nhằm chuyên nghiệp hoá đội ngũ nhân viên làm vệ sinh. Những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã được đền bù một cách xứng đáng khi tốc độ phát triển của doanh nghiệp luôn tăng trưởng ở mức 150% – 200% và chiếm được lòng tin của khách hàng khi giao công trình cho công ty.

Chiến lược phát triển:

Từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã có định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng, cụ thể. Thực tế đã chứng minh chiến lược phát triển này hoàn toàn phù hợp với tình hình phát triển của công ty. Cụ thể hoá cho kế hoạch 5 năm từ 2007-2012, công ty sẽ phấn đấu cho những mục tiêu sau:
–   Phát hành cổ phần ra công chúng và đăng ký giao dịch chính thức tại Trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội (HASTC) nhằm tạo ra một kênh huy động vốn mới.
–   Duy trì tốc độ tăng trưởng 150% mỗi năm, chú trọng ký kết hợp đồng với các công trình mang tính chiến lược.
–   Mở rộng hoạt động công ty, đa dạng hoá các loại hình dịch vụ cung cấp thông qua hoạt động đầu tư, mua bán, sát nhập các công ty cùng ngành nghề và các công ty có ngành nghề liên quan .

Hệ thống quản lý chất lượng:

Tháng 4 năm 2008 Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đánh giá và cấp giấy chứng nhận vào ngày 01 tháng 04 năm 2008.

image006

Đến ngày 28 tháng 05 năm 2008 Công ty được Trung tâm năng xuất Việt Nam cấp Chứng Chỉ Thực Hành Tốt 5S.
Vậy “5S” là gì?
5S là những chữ cái đầu của các từ tiếng Nhật “Seiri”, “Seiton”, “Seiso”, “Seiketsu” và “Sitsuke” tạm dịch ra tiếng Việt là “sàng lọc”, “sắp xếp”, “sạch sẽ”, “săn sóc”, “sẵn sàng”. Seiri (sàng lọc) là sàng lọc và di dời “lượng” và “vật” không cần thiết ra khỏi nơi làm việc để thực hiện công việc, thao tác được dễ dàng, trôi chảy. Seiton (sắp xếp): sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, theo một trật tự nhất định, tiện lợi khi sử dụng. Seiso (sạch sẽ): là vệ sinh sao cho không còn rác hay bụi bẩn tại nơi làm việc. Seiketsu (săn sóc): là luôn săn sóc, giữ gìn nơi làm việc sạch sẽ, thuận tiện và có năng suất bằng cách liên tục thực hiện Seiri, Seiton, Seiso. Sitsuke (sẵn sàng): tạo thành một nền nếp, thói quen tự giác làm việc tốt, duy trì môi trường làm việc thuận tiện với kỷ luật lao động và tác phong công nghiệp cao nhất là trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

5S

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955