Thùng rác công cộng làm đẹp đô thị

Thùng đựng rác công cộng là vật dụng bạn có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng thay vì trung thành với kiểu dáng thùng rác truyền thống, hiện nay nhiều nơi đã thiết kế ra những thùng rác công cộng với kiểu dáng độc – lạ hoặc kết hợp với slogan đặc biệt để thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là cách để gián tiếp giữ gìn mỹ quan địa phương cực kỳ hiện quả trong thế giới hiện đại.

thung-rac-cong-cong

Thùng rác đa năng

Thùng rác đa năng hiện nay khá phổ biến. Không những đảm nhiệm chức năng chính là chứa rác thải, nhiều loại thùng rác được thiết kế có thể… phát sóng wifi, làm ghế ngồi và kể cả làm đồ trang trí cho nơi công cộng thay cho các biểu tượng hay vật liệu khác. Chỉ cần lợi thế đầu tiên này, thì các loại thùng rác công cộng hiện đại được thiết kế lại cũng đủ để vượt lên vị trí dẫn đầu tiên phong trong xu hướng thu gom rác thông minh.

Thùng rác xinh – thông minh

Thay vì kiểu dáng hình thang cao to như truyền thống, các loại thùng rác công cộng hiện nay lại ưu tiên thiết kế với size nhỏ hơn, nhưng chức năng lại nhiều hơn so với thùng rác công cộng như các thiết kế truyền thống. Điển hình là một số loại thùng rác được thiết kế hình các chú chim cánh cụt, các chú mèo, các chú voi đang há miệng với slogan khá đáng yêu như: Hãy cho tôi rác, vui lòng vứt rác cho tôi”, chúng tôi cần rác của bạn”… vô cùng ngộ nghĩnh nhưng vẫn đảm nhiệm chức năng một cách thông minh. Hơn nữa, những thùng rác vừa xinh và thông minh lại gây thiện cảm với mọi người là kiểu dáng thô cứng của các loại thùng rác kiểu cũ.

Thùng rác tiện lợi

Thùng rác công nghiệp hiện đại không chỉ đáp ứng nhu cầu chứa rác, hay thu gom rác thải, mà còn phải thể hiện sự tiện lợi của mình khi giúp mọi người chứa rác ở mọi lúc mọi mà không cần phải di chuyển quá nhiều. Hay việc vứt rác cũng dễ dàng hơn với các loại nắp thùng rác thông minh, không cần dùng tay để mở (nắp thùng rác thường hay bẩn nên mọi người ngại mở và vứt rác tiếp trực tiếp bên ngoài). Một số thùng rác tiện lợi ở các nước phát triển có thiết kế nắp thông minh và nhỏ nhắn, nên có thể đặt ở khắp mọi nơi trong khu vực công cộng một cách dễ dàng mà không lo mất mỹ quan khu vực đó.

Hiện nay, không khó để tìm thấy các loại thùng rác nhựa độc và lạ trong khu vực công cộng ở nhiều đô thị, và đảm bảo rằng, mọi người sẽ thích thú hơn với việc bỏ rác thùng rác siêu dễ thương siêu ngầu mà vẫn đảm nhiệm chức năng chứa rác vô cùng chuyên nghiệp. Và nếu bạn muốn chọn những loại thùng rác độc lạ để sử dụng cho khu vực vui chơi của gia đình, hay cơ quan…

Các loại thùng rác công cộng cao cấp giá rẻ:

  • Thùng rác công cộng 60 lít
  • Giá thùng rác công cộng 120l
  • Thùng rác công cộng 240l
  • Thùng rác công cộng 660 lít

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Lưu

Categories: Sản phẩmThùng rácTin tức

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955