30 mẫu ghế công viên gang đúc phong cách châu âu cổ điển

Vì đa số những loại ghế công viên gang đúc này thường nằm ngoài công viên nhưng giờ đây củng đã rất được nhiều quý khách chọn lựa cho khu vườn ngồi nhà mình hoặc để ngoài công ty hoặc để ngồi chờ ngoài hiên…vì vậy ghế có thêm tên gọi là ghế dài ngồi chờ hoặc ghế dài sân vườn.

Những mẫu ghế công viên thường để ngoài công viên đa số dài 1,2m hoặc dài hơn tuỳ nhu cầu từng vùng

Ghế công viên thường chọn vật liệu làm bằng gang đúc hoặc nhôm đúc vì gang rất nặng và bền ko bị mục nác như ghế sắt, vì là đúc liền khối nên độ bền rất cao ko hề có 1 mối hàn nào nên rất thích hợp để ngoài trời hoặc công viên.

Ghế công viên gang đúc

Ghế công viên làm bằng gang đúc có thể ngồi nhiều người mà không hề bị hư hại gì.

Ghế công viên có thể để ngoài mưa nắng thoải mái, kiểu dáng có thể tạo nhiều kiểu khác nhau vì là đúc tạo hình nên rất dễ tạo mẫu không như ghế sắt hoặc ghế đá vì rất khó tạo hình vào làm mẫu vì vậy ghế sắt và ghế đá rất đơn điệu và đơn giản.

Ghế công viên có thể gắn liên kết gỗ để ngồi hoặc liền khối.

Những nơi có thời tiết nắng nóng thường nên chọn gỗ làm đế ngồi vì gỗ không có tính dẫn nhiệt nên khi đê ngoài nắng không bị hấp thu năng lượng làm nóng khi ta ngồi, về gỗ làm đế ngồi nên chọn nhựng loại gỗ chịu được thời tiết mưa nắng không bị mối mọt và công vênh hay mục nác….

Nhưng nơi mắt mẻ thì nên chọn phần liên kết ngồi bằng gang đúc luôn vì vậy sẽ rất bền ghế vì nếu là gỗ thì thời gian chắc chắn sẽ không bền bằng, vì là để trong mát nên không sợ kim loại hấp thu nhiệt nên không sợ phần ngồi bị nóng.

Quý khách thích mẫu nào công ty có thể làm theo yêu cầu tỷ lệ giống 90% nhưng chỉ nhận số lượng 5 cái trở lên và thời gian chờ đợi là tháng trở lên. “Nếu đam mê thì không có gì là lâu hết”

Categories: Sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955