Nên đặt những mẫu thùng rác nào tại bờ biển?

Việt Nam được biết đến là quốc gia có đường bờ biển dài và đẹp bặc nhất trong khu vực hiện nay. Để du lịch biển phát triển mạnh mẽ thì việc bảo vệ môi trường cảnh quan cần được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, việc trang bị và sử dụng các loại thùng rác công cộng đặt tại bờ biển là vô cùng cần thiết. Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ bật mí cho các bạn là nên đặt những mẫu thùng rác nào tại bờ biển nhé!

Nên đặt những mẫu thùng rác nào tại bờ biển?

Thùng rác hình con thú

Thùng rác hình thú là mẫu thùng rác được thiết kế độc đáo được lựa chọn nhiều đặt tại bờ biển, khách sạn, resort. Chất liệu làm nên thùng rác này là nhựa cốt sợt thủy tinh có độ bền cao cùng khả năng chống cháy nổ tốt. Những mẫu thùng rác này vừa giúp giữ gìn vệ sinh vừa tạo tính thẩm mỹ cho cảnh quan.

Nên đặt những mẫu thùng rác nào tại bờ biển?

Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa công cộng là loại thùng rác được sử dụng phổ biến ở ngoài trời, mẫu thùng rác này bao gồm 2 loại chính bao gồm thùng rác nhựa HDPE và thùng rác nhựa composite. Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng.

Được thiết kế đang dạng kiểu dáng, dung tích và màu sắc, nên mẫu thùng rác này luôn được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn để sử dụng ngoài bãi biển.

Nên đặt những mẫu thùng rác nào tại bờ biển?

Thùng rác gỗ

Thùng rác gỗ ngoài trời cũng là lựa chọn tốt để đặt tại bờ biển, sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi gió biển. Thùng rác này được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu dạng treo, dạng đôi có nắp đậy… Sản phẩm vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tránh được sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đến thùng rác.

Nên đặt những mẫu thùng rác nào tại bờ biển?

Trên đây chính là 3 mẫu thùng rác thích hợp đặt tại bãi biển nhất hiện nay mà Hành Tinh Xanh muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn 3 mẫu thùng rác trên để sử dụng, vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thùng rác giá rẻ khác như: thùng rác inox giá rẻ, thùng rác y tế và các loại xe thu gom rác,…trên toàn quốc. Hành Tinh Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Categories: Sản phẩmThùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955