Xích đu trứng giá bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại trên thị trường, xích đu trứng thường có giá dao động từ 1.500.000 – 8.000.000 đồng/chiếc. Bạn có biết chúng được làm bằng chất liệu gì và mức giá nào là phù hợp nhất một chiếc xích đu hình quả trứng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem xích đu trứng giá bao nhiêu và mức giá của các loại xích đu hình quả trứng trong bài viết dưới đây nhé.

Mức giá của các loại xích đu hình quả trứng

Mẫu xích đu trứng là vật trang trí nội ngoại cảnh rất được yêu thích và đang được bán trên thị trường khá nhiều với đủ kiểu dáng và kích thước khác nhau. Mỗi đơn vị cung cấp xích đu đưa ra những mức giá khác nhau dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất của chính mình.

Xích đu trứng giá bao nhiêu?

Giá cả của sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên được người tiêu dùng lưu ý

Khi dự định mua sắm bất kì vật dụng nào, bất kì ai cũng cân nhắc về mức chi phí mà mình nên bỏ ra. Tìm thấy được một sản phẩm vừa mắt, nhưng giá cả lại là khiến người tiêu dùng quan tâm đầu tiên chứ không phải là chất lượng sản phẩm có đáng để họ sử dụng hay không.

Trong thời gian hiện tại có lẽ tư duy tiêu dùng của hầu hết mọi người đã có điều thay đổi tuy nhiên chỉ trên một số mặt hàng trực tiếp liên quan đến sức khỏe như thực phẩm, mỹ phẩm… mới khiến họ cân nhắc về chất lượng. Điều này khá nguy hiểm, mỗi vật dụng dù thế nào cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến cuộc sống của người tiêu dùng.

Một chiếc xích đu hình quả trứng chắc chắn, êm ái sẽ giúp bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái và tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Đặc biệt những vật dụng theo thời gian sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc gần gũi và khó thay thế cho nên sự bền bỉ của chúng cũng khá quan trọng. Vì vậy bạn không nên đưa ra quyết định mua sắm chỉ dựa trên giá cả, bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xích đu trứng giá bao nhiêu?

Một chiếc xích đu trứng giá bao nhiêu?

Chỉ cần khoảng tầm 1.500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xích đu trứng bán đại trà trên thị trường. Tuy nhiên khi tham khảo tại các cơ sở sản xuất lớn, mức giá của một chiếc xích đu hình quả trứng có thể lên đến gần 8.000.000 đồng. Lý do nào cho sự khác biệt lớn đến như vậy?

Chỉ dựa vào hình ảnh hoặc bề ngoài bắt mắt của xích đu trứng, bạn có thể dễ bị nhầm lẫn chúng chẳng có gì khác biệt. Sự khác biệt đến từ kết cấu, chất liệu mà những vấn đề bạn phải tìm hiểu hoặc kiểm tra mới có thể cảm nhận rõ rệt. Kết cấu quyết định đến sự an toàn của xích đu, chất liệu ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Xích đu trứng giá bao nhiêu?

Các loại xích đu cao cấp phổ biến nhất:

  • Xích đu sân vườn giá rẻ
  • Các mẫu xích đu sắt đẹp
  • Ghế xích đu giọt nước

Quý khách muốn biết chi tiết, chính xác mức giá của các loại xích đu hình quả trứng, xin vui lòng liên hệ với Poliva theo số điện thoại 096.849.8888 để có thể nhận được những báo giá chi tiết nhất về mẫu xích đu trứng mà bạn mong muốn. Ngoài ghế xích đu trứng, Poliva còn cung cấp các loại xích đu khác như: xích đu sắt hộp, xích đu gỗ ngoài trời, xích đu mây nhựa,… Là người tiêu dùng thông minh, hãy tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm mà mình mong muốn sở hữu đồng thời lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín để có thể tận hưởng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955