Những phụ kiện cần có khi làm xích đu

Phụ kiện xích đu chính là những vật dụng không thể nào thiếu đi khi bạn làm hoàn chỉnh một chiếc xích đu. Theo đó phụ kiện xích đu là những phần nhỏ có thể tách rời và thay mới trong cấu tạo, tuy nhiên nếu như thiếu đi một trong số chúng thì khó mà đảm bảo được sự chắc chắn và tính an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy sau đây hãy cùng Poliva “điểm danh” những loại phụ kiện cần có khi làm xích đu nhé!

Những phụ kiện cần có khi làm xích đu

Những phụ kiện cần có khi làm xích đu

Trong quá trình làm xích đu thì bên cạnh những loại nguyên vật liệu có sẵn mà các bạn có thể tận dụng thì vẫn có những loại phụ kiện xích đu mà chúng ta bắt buộc phải đi mua bên ngoài như sau:

Dây treo xích đu

Một trong những loại phụ kiện không thể thiếu chính là dây treo xích đu. Công năng của phụ kiện làm xích đu này là treo ghế ngồi lên khung treo của xích đu. Thường thì để áp dụng chi phí nhiều người vẫn thường áp dụng cách làm xích đu dây thừng. Tuy nhiên dây thừng thường không đảm bảo về sự chắc chắc, thêm vào đó thì nếu sử dụng ngoài trời chúng sẽ bị ngấm nước lâu ngày làm mục và rất dễ đứt gẫy. Trong khi các loại dây treo xích đu chuyên dụng bán sẵn thường làm bằng hợp kim thép hoặc là dây dù nên sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Những phụ kiện cần có khi làm xích đu

Móc treo xích đu

Mộc treo xích đu chính là loại phụ kiện rất cần thiết trong một chiếc xích đu hoàn chỉnh. Loại phụ kiện này là bộ phận có tác dụng treo ghế ngồi lên cần treo của xích đu. Nhờ có phần lò xo liên kết nên còn có tác dụng tạo sự đung đưa nhẹ nhàng cho người ngồi. Đồng thời nó cũng là phụ kiện nhằm gia tăng khả năng chịu trọng tải khi sử dụng. Móc xích đu là loại phụ kiện có vai trò rất quan trọng trong cấu tạo, vì thế mà trong quá trình làm các bạn khó có thể thay thế chúng bằng một loại vật dụng khác.

Những phụ kiện cần có khi làm xích đu

Khung treo xích đu

Khung treo xích đu hay còn được gọi là cần treo xích đu là một trong những loại phụ kiện làm xích đu luôn được nhiều người tìm kiểm. Bởi nếu như trong trường hợp nhà của bạn không có một chỗ nào có thể treo cố định chiếc ghế xích đu thì bắt buộc cần phải đi mua. Thông thường khung treo sẽ được gia công bằng chất liệu thép tĩnh điện để tạo sự chắc chắn. Ngoài ra, khung treo xích đu cần có trọng lượng lớn để giúp đảm bảo rằng khi chúng ta treo ghế xích đu và sử dụng sẽ không bị đổ hay rơi vào trạng thái rung lắc nguy hiểm.

Những phụ kiện cần có khi làm xích đu

Phụ kiện trang trí xích đu

Bên cạnh những loại phụ kiện chuyên dụng về phần công năng thì còn có sự “góp mặt” của các loại phụ kiện trang trí, nhất là khi những tiêu chuẩn về cái đẹp – thẩm mỹ ngay trong cuộc sống thường nhật của chúng ta cũng đang dần trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Vì thế mà đây cũng lý do vì sao mà các dòng sản phẩm phụ kiện trang trí nói chung và phụ kiện trang trí xích đu nói riêng đang ngày càng được sản xuất nhiều hơn, nhu cầu mua sắm cao hơn.

Trên đây chính là những loại phụ kiện không thể thiếu khi làm xích đu. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng sẽ đều cần bắt buộc phải có mà chúng còn phụ thuộc vào kiểu dáng xích đu mà các bạn sẽ làm. Để chắc chắn là mình sẽ phải cần mua trước những loại phù kiện nào thì các bạn có thể tham khảo trước các ý tưởng tự làm xích đu cho bé để cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Những phụ kiện cần có khi làm xích đu

Bạn có thể tham khảo những mẫu xích đu sau:

  • Báo giá ghế xích đu trứng
  • Ghế xích đu giọt nước
  • Bán xích đu sân vườn
  • Xích đu mây giá rẻ
  • Thanh lý xích đu sắt

Nếu bạn không có điều kiện để tự làm xích đu, thì hãy đến với Poliva – Địa chỉ cung cấp các loại xích đu cao cấp, giá rẻ nhất trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm xích đu tại Poliva đều được kiểm định kĩ càng về chất lượng nên có độ an toàn cao khi sử dụng. Quý khách có nhua cầu mua xích đu xin liên hệ 096.849.8888 để nhận được báo giá và tư vấn chính xác về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955