Phân phối đồ amenities khách sạn tại Sapa

Đồ amenities khách sạn hay còn gọi là đồ dùng tiêu hao trong khách sạn chiếm một chi phí rất lớn để duy trì hoạt động của một khách sạn. Việc giảm chi phí tối đa đối với Chi phí này là rất cần thiết bởi nó Quyết định rất lớn đến Giá thành cho khách thuê phòng, theo kinh nghiệm của Những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Khách sạn thì chi phí cho đồ tiêu hao chiếm khoảng 2% so với đơn giá thuê phòng/ngày đêm. Vậy đâu là địa chỉ bán đồ amenities khách sạn tại Sapa uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp đồ dùng 1 lần cho khách sạn vừa đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ tại SAPA thì không phải là một điều dễ dàng như ở Hà Nội hay các thành phố lớn. Việc lên Internet search sẽ thấy hàng triệu kết quả tìm kiếm về nhà cung cấp đồ amenities khách sạn và rất khó để bạn biết đâu là là địa chỉ uy tín và đảm bảo cam kết bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ cho mình. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ cung cấp đồ dùng Khách sạn có thể nói là uy tín nhất tại SAPA hiện nay.

Phân phối đồ amenities khách sạn tại Sapa

POLIVA – nổi tiếng là nhà sản xuất đồ amenities khách sạn, thiết bị khách sạn cho hầu hết những khách sạn từ 2 đến  5 sao tại Việt Nam trong hơn 15 năm qua đã và đang khảng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Lý do lựa POLIVA làm đối tác cung cấp đồ amenities khách sạn tại Sapa

  • POLIVA Là đơn vị uy tín 10 năm kinh nghiệm với hơn 1000 khách hàng truyền thống lâu năm là các Nhà nghỉ, Khu Nghỉ dưỡng, Resort, Khách sạn từ 2 đến 5 sao.
  • POLIVA Cung cấp trọn gói các sản phẩm, vật tư cho một khách sạn hoàn chỉnh từ đồ amenities, đến Đồ dùng Khách sạn, Thiết bị khách sạn…
  • POLIVA miễn phí Gói Tư vấn Setup Khách sạn
  • POLIVA là xưởng sản xuất trực tiếp và CAM KẾT “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT”

Phân phối đồ amenities khách sạn tại Sapa

Các loại đồ amenities khách sạn tại Sapa đang được ưa chuộng nhất:

  • Bàn chải đánh răng khách sạn
  • Dao cạo râu khách sạn
  • Dép khách sạn
  • Lược khách sạn
  • Xà bông khách sạn
  • Dầu gội sữa tắm khách sạn

Poliva.vn – Địa chỉ cung cấp đồ amenities khách sạn uy tín hàng đầu tại nói riêng Sapa va trên toàn quốc nói chúng. Tất cả bộ amenities khách sạn do Poliva phân phối ra ngoài thị trường đều là hàng cao cấp đã qua kiểm định về chất lượng, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ theo Hotline 096.849.8888 để có được báo giá chi tiết về bộ sản phẩm chất lượng cao về cho khách sạn của mình nhé.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955