Những điểm khác biệt giữa ô dù lệch tâm và chính tâm

Tuy cả 2 đều có công năng chính là che mưa, che nắng ngoài trời nhưng mẫu ô dù lệch tâm vẫn có nhiều tính năng vượt trội hơn so với mẫu chính tâm. Vậy điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 sản phẩm này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Hình dáng, thiết kế khác nhau

Trước hết là về hình dáng cũng như thiết kế của sản phẩm đều khác nhau: nhận biết bên ngoài chúng ta thấy thiết kế của ô dù chính tâm có phần đế, thân dù và tán dù nằm trên một trục đường thẳng. Đối với thiết kế của dù lệch tâm đó là thân dù và đế dù nằm hẳn sang một bên, tán dù lệch về đằng trước để tiết kiệm diện tích che mưa, che nắng không ảnh hưởng đến đồ vật phía dưới của dù.

Điểm khác biệt giữa ô dù lệch tâm và chính tâm

Điểm khác biệt giữa ô dù lệch tâm và chính tâm

2. Khác biệt về độ che phủ giữa dù lệch tâm và ô dù chính tâm

Ô dù lệch tâm đang được khách hàng ưu tiên sử dụng hàng đầu cho không gian muốn che chắn mưa nắng, nhờ thiết kế của tán dù được nằm lệch sang một bên giúp tiết kiệm diện tích không gian, có thể dễ dàng bố trí cho vật dụng. Đối với dù chính tâm thì chỉ bó hẹp trong khoảng không gian nhỏ, không cần độ che phủ rộng, nhưng ô chính tâm có một nhược điểm là hạn chế bày biện, bố trí bàn ghế ở bên dưới, cảm giác cho người ta thấy vướng víu vì cái thân dù. Đặc biệt hơn khả năng chịu lực, chịu gió lớn của ô dù lệch tâm vượt trội hơn hẳn so với các dòng ô thông thường.

Mẫu ô lệch tâm cực đẹp do Hành Tinh Xanh phân phối

Mẫu ô lệch tâm cực đẹp do Hành Tinh Xanh phân phối

3. Cuối cùng đó là về tính thẩm mỹ của sản phẩm

Theo khảo sát thị trường hiện tại thì dòng dù lệch tâm đang được khách hàng đánh giá cao hơn cả về tính thẩm mỹ do kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Dòng dù lệch tâm có giá thành khá cao, ít được phân phối ra ngoài thị trường bởi là sản phẩm mới và phải cần không gian rộng mới có thể đặt chiếc ô. Chính vì thế, mà trông sản phẩm dù lệch tâm vẫn bắt mắt và có khiếu thẩm mỹ cao hơn hẳn.

Tuy nhiên, dù chính tâm hay dù lệch tâm đều có những điểm khác nhau nhưng vẫn mang lại lợi ích cũng như hiệu quả lắp ráp chiếc dù che sẽ mang lại hiệu quả nâng cao kinh tế cho các không gian như: nhà hàng, quán cafe, khu nghỉ dưỡng… đó là điểm nhấn tạo ra không gian sống xanh, thanh mát cho mọi người gia đình hay khách hàng.

Tính thẫm mỹ của ô lệch tâm vẫn cao hơn so với ô chính tâm

Tính thẫm mỹ của ô lệch tâm vẫn cao hơn so với ô chính tâm

Xem thêm các mẫu ô dù khác:

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn được mẫu ô dù ngoài trời phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu cần tư vấn cụ thể hoặc báo giá bất kỳ mẫu ô nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

——————————————-

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạnTin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955