Đặc điểm nổi bật của xe thu gom rác đẩy tay

Xe thu gom rác đẩy tay của cô lao công ngày càng chứng minh được tính tiện dụng của chúng. Những chiếc xe thu gom rác này với đặc điểm vận hành dễ dàng, nhẹ, bền, không gỉ, thiết kế mỏng phù hợp với đặc thù vận chuyển của xe rác. Là giải pháp thu gom rác hiệu quả và tiết kiệm hơn hẳn những thùng rác cố định trong trường hợp thu gom rác thải sinh hoạt. Hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm hiễu kỹ hơn về đặc điểm của xe thu gom rác đẩy tay qua bài viết dưới đây!

Đặc điểm của xe thu gom rác đẩy tay

Đặc điểm của xe thu gom rác đẩy tay

Xe gom rác đẩy tay được thiết kế có 3 hoặc 4 bánh. Những xe thiết kế 3 bánh là loại xe thu gom rác vừa có thể di chuyển bằng tay vừa có hỗ trợ chi tiết kết hợp kéo cùng xe gắn máy. Những xe này có kết cấu bánh khá lớn, khung thép 3 mặt nâng đỡ thùng xe. Khung thép được phun sơn tĩnh điện, chống gỉ, thùng xe thường được làm bằng tôn hoa hoặc nhựa HDPE cao cấp.

Còn những xe thiết kế 4 bánh thường là xe rác chỉ dùng đẩy tay. Những xe này được gắn 4 bánh dưới 4 góc của đáy thùng và có thể có một khung thép dưới đáy nâng đỡ thùng xe. Những xe thu gom rác này thường được làm bằng nhựa cứng có dung tích 660 lít rất lớn.

Các loại xe thu gom rác đẩy tay thường có thể tích thùng xe từ 350 lít đến 660 lít. Do đặc điểm sử dụng sức kéo của con người nên chúng được thiết kế để di chuyển dễ dàng và thùng xe không quá lớn.

Đặc điểm của xe thu gom rác đẩy tay

Các loại xe thu gom rác đẩy tay được ưa chuộng nhất:

  • Xe gom rác 400l
  • Xe gom rác tôn 500l
  • Xe thu gom rác 660 lít

Giá của xe thu gom rác đẩy tay tại Hành Tinh Xanh

Giá xe thu gom rác đẩy tay trên thị trường cũng có nhiều mức giá khác nhau dành cho các loại chất liệu, kích thước, và công nghệ sản xuất. Tại Hành Tinh Xanh chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe thu gom rác đẩy tay đầy đủ các loại và dung tích với chất lượng uy tín nhất.

Hãy liên hệ với Công Ty Hành Tinh Xanh theo hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để nhận được hỗ trợ tư vấn mua và sử dụng những mẫu xe thu gom rác cao cấp và các thiết bị vệ sinh môi trường khác như thùng rác nhựa cao cấp, thùng rác công cộng giá rẻ, …với giá cả tốt và nhiều ưu đãi nhất.

Categories: Sản phẩmTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955