Áp dụng khoa học tiên tiến vào bảo vệ môi trường

Một hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn, mỗi người dân hãy tự ý thức bảo vệ môi trường sống bằng cách bỏ rác vào thùng rác bằng nhựa theo đúng quy định và còn thể hiện sự văn minh đô thị. Bạn và tôi hãy hô vang khẩu hiệu “ Hãy bảo rác vào thùng rác bạn nhé”.
Nước Mỹ có rất nhiều loại thùng rác với đủ kích cỡ khác nhau. Có thùng to đến mức bỏ vừa một chiếc xe tăng, nhưng cũng có loại thùng bé xíu đặt trong phòng ngủ, chỉ bỏ lọt chiếc nhẫn cưới.
Tại các con đường tại Mỹ : Thùng đựng rác công cộng sẽ có hai loại nằm gần nhau đó chính là có thể phân loại và không phân loại. Tại gần các siêu thị thường có những chiếc thùng rác để thu gom chai thủy tinh, sau một thời gian những chiếc chai thủy tinh này sẽ được thu hồi lại.
thùng rác thế giới
Chính quyền Honolulu cam kết sử dụng năng lượng sạch và bền vững trong hệ thống cơ sở hạ tầng thành phố. Nhiều dự án phát triển môi trường bao gồm H-Power, dự án mục tiêu chuyển đổi 2.000 tấn rác thải thành năng lượng điện, cung cấp cho hơn 40.000 hộ dân, dự án Pearl Citybus sử dụng năng lượng mặt trời nhằm cắt giảm chi phí năng lượng.

Lưu

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955