Cách bài trí thùng rác tại trường học sao cho phù hợp

Trang bị thùng rác tại các trường học hiện nay là một việc làm đang rất cần thiết giúp việc rèn luyện tính xả rác đúng chỗ cho học sinh sinh viên. Với mỗi địa điểm tại trường học sẽ được bố trí thùng rác theo cách riêng. Sau đây, Hành Tinh Xanh sẽ chia sẻ cho bạn 1 vài kinh nghiệm setup điểm đặt và bài trí thùng rác tại trường học đã mua thùng rác của chúng tôi.

Cách bài trí thùng rác tại trường học sao cho phù hợp

Bài trí thùng rác tại trường học sao cho phù hợp

Đối với phòng học, chúng ta nên mua các loại thùng rác 60 lít có nắp đậy. Tính chất của loại thùng này bền, nhẹ, dễ di chuyển khiến cho các em học sinh có thể tự mình chủ động đi đổ rác để tạo dựng thói quen tốt cho bản thân mình.

Còn đối với hành lang, cầu thang, thang máy, ta hãy sử dụng các loại thùng rác inox nắp lật vuông hoặc tròn. Bởi vì các vị trí này có nhiều người qua lại, cần có thiết kế đẹp mắt, thuận tiện bỏ rác.

Với các văn phòng làm việc, phòng hành chính của nhà trường, bạn nên mua các loại thùng rác inox đạp chân có dung tích từ 10l – 20 lít. Thiết kế bên ngoài sáng bóng, sang trọng rất thuận tiện và phù hợp sử dụng.

Nếu đặt tại sân trường, bãi giữ xe và điểm tập kết rác, hãy sử dụng các loại thùng rác công nghiệp hoặc thùng rác Composite. Vì 2 Loại thùng rác này có trang bị bánh xe và tay đẩy, thuận tiện cho xe cạp rác lấy rác đặc biệt là có khả nắng chống cháy nổ, chịu được va đập mạnh mà không vỡ.

Cách bài trí thùng rác tại trường học sao cho phù hợp

Những mẫu thùng rác thường sử dụng tại trường học:

  • Thùng rác HDPE 60 lít
  • Thùng rác nhựa HDPE 120l
  • Thùng rác HDPE 240 lít
  • Thùng rác HDPE 660l

Trên đây chính là một số cách bài trí thùng rác tại trường học mà chúng tôi đã tư vấn và cung cấp cho rất nhiều các trường học trên toàn quốc hiện nay. Qua bài việt nay, Hành Tinh Xanh hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm đặt thùng rác tại trường học sao cho hợp lý giúp ngôi trường của bạn luôn được xanh sạch đẹp. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu mua thùng rác nhựa, thùng rác công cộng,…cho trường học, vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 (Miền bắc) – 0912.026.829 (Miền nam) để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất về những chiếc thùng rác mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955