TOP những mẫu xe đẩy thức ăn bằng nhựa được sử dụng nhiều nhất

Có nhiều loại xe đẩy đồ ăn thế nhưng được sử dụng phổ biến nhất đó là xe đẩy thức ăn bằng nhựa. Với thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng, thoải mái cho quý khách lựa chọn. Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm phù hợp cho nhà hàng, khách sạn của mình. Bài viết này dưới đây sẽ giới thiệu bạn những mẫu xe đẩy bằng nhựa đang được phổ biến nhất.

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn, cũng như quán ăn. Không giống như xe đẩy bằng inox, xe đẩy bằng nhựa có thiết kế đặc biệt hơn. Những chiếc xe được thiết kế nhiều tầng, nhiều khay với nhiều ưu điểm nên được sử dụng rất phổ biến. Tham khảo những gợi ý sau để mua xe đẩy thức ăn bằng nhựa phù hợp:

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa với 2 hộp nhựa

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn của bạn bởi rất đa năng. Sản phẩm có thiết kế 3 tầng với khay để đồ rộng rãi, 2 hộp nhựa có thể tháo rời. Khay nhựa và hộp được làm bằng nhựa chất lượng với độ bền cao. Các khung và bộ phận có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản. Ngoài ra xe có 4 bánh bằng cao su, xoay 360 độ giúp di chuyển linh hoạt mà vẫn êm không gây tiếng ồn. Dù làm bằng chất liệu nhựa nhưng xe đẩy rất chắc chắn có thể chịu được tải trọng lớn, khoảng 100kg. Hơn nữa bánh xe còn có thanh chặn, giúp xe dừng lại cố định một chỗ, không bị trơn trượt.

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa cao cấp

Xe thu dọn thức ăn bằng nhựa ba tầng 

Xe đẩy bằng nhựa này được sử dụng phổ biến nhất, hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nào cũng có. Sản phẩm được làm từ hai chất liệu chính đó là inox và nhựa cao cấp nên có khả năng chịu tải lớn, vận chuyển được nhiều đồ cùng lúc. Với thiết kế thông minh, với khung inox chắc chắn và nhiều khay nhựa, nên chức năng đặc biệt. Có thể thu dọn và vận chuyển bát đĩa bẩn, ngoài ra có 2 hộp nhựa nên có thể thuận tiện cho nhân viên phân loại rác. Hơn nữa xe còn có bốn bánh xe bằng cao su đúc đặc, dễ dàng vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt bánh xe có thiết kế thanh chặn, giúp xe đứng yên mà không bị trơn trượt.

Xe thu dọn thức ăn bằng nhựa

Xe đẩy phục vụ 3 tầng

Xe đẩy phục vụ 3 tầng có thiết kế với 3 tầng và 2 hộp nhựa. Thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn có quy mô vừa và lớn. Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, chắc chắn nên có đồ bền cao, vận chuyển được nhiều đồ nặng. Hơn nữa xe có bốn bánh di chuyển linh hoạt và không gây ra tiếng ồn. Tránh làm ảnh hưởng đến thực khách đang dùng bữa xung quanh. Đặc biệt, 2 trong số 4 bánh này có chân phanh giúp cố định xe. Sản phẩm này rất tiện dụng và đa năng, có thể sử dụng làm xe đẩy đồ ăn, xe thu dọn bát đĩa.

Xe phục vụ bằng nhựa chắc chắn với 2 hộp bên hông

Xe đẩy bằng nhựa 3 tầng

Đây là mẫu xe với thiết kế ba tầng, được làm từ chất liệu nhựa chắc chắn. Có thiết các bộ phận được tách rời và dễ dàng tháo lắp. Với những ưu điểm này thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn muốn vận chuyển đồ ăn. Thiết kế đơn giản có 3 tầng, khay nhựa để đồ rộng, chắc chắn, chịu được trọng tải lớn. Ngoài ra xe cũng có 4 bánh cao su xoay linh hoạt, có thể di chuyển mọi ngóc ngách giữa các bàn ăn thuận tiện mà không gây tiếng ồn. Với sự giúp đỡ của xe đẩy này bạn thực hiện công việc nhanh chóng và trở nên chuyên nghiệp. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và sức lực, nâng cao hiệu quả công việc.

Xe đẩy bằng nhựa 3 tầng

=> Tham khảo thêm móc treo quần áo đơn

Với những mẫu xe đẩy thức ăn bằng nhựa trên đều rất tiện dụng. Chất lượng sản phẩm cao cấp, đảm bảo sử dụng được lâu dài. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo thêm để lựa chọn xe đẩy thức ăn phù hợp nhất cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn của bạn. Chúc quý khách chọn được thiết bị nhà hàng phù hợp nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955