Nhược điểm của xích đu nhựa giả mây

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xích đu sân vườn để trang trí cũng như thư giãn đang rất được nhiều gia đình, khu resort, các quán cafe sân vườn,… ựa chuộng, đặc biệt là mẫu xích đu mây nhựa, ngoài những ưu điểm nổi bật của mẫu xích đu này thì cũng có một số nhược điểm nhỏ của sản phẩm này mà bạn chưa nắm được. Qua bài viết này, Poliva sẽ chỉ ra một số nhược điểm của xích đu nhựa giả mây để các bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này nhé!

Nhược điểm của xích đu nhựa giả mây

Một số nhược điểm của xích đu nhựa giả mây

Dễ bám bụi bẩn

Sản phẩm có nhược điểm là thường được đan dây nhựa giả mây khá khít, tạo thành các khe nhỏ dễ dàng bám bụi, khó lau chùi bằng vải hoặc chổi lông gà. Người dùng cần phải thường xuyên quét bụi bằng bàn chải mỏng hoạc thường xuyên xịt rửa bằng nước để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Chú ý khi xịt rửa bằng nước không nên dùng lực nước quá mạnh cũng như để sản phẩm khô tự nhiên, không được phơi nắng.

Biên độ dao động thấp

Hiện nay, mẫu xích đu mây nhựa dạng đơn chỉ có một cần treo, được nhà sản xuất khuyến khích chỉ nên đu đưa với biên độ nhẹ nhàng vì phần chân đế của mẫu xích đu này dạng tròn, do vậy khi chịu quán tính lớn có thể khiến cho xích đu mây bị lật khi bạn đu đưa với biên độ lớn.

Nhược điểm của xích đu nhựa giả mây

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu xích đu dưới đây:

  • Các mẫu xích đu sắt đẹp
  • Báo giá ghế xích đu trứng
  • Ghế xích đu giọt nước
  • Mua xích đu ở hà nội
  • Mua xích đu gỗ

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã nắm được những nhược điểm của xích đu mây nhựa mà Poliva đã chia sẻ, nhưng so với những đặc điểm của xích đu mây nhựa thì những nhược điểm này là không đáng phải bận tâm. Nếu cảm thấy sản phẩm xích đu mây phù hợp với các tiêu chí, yêu cầu của bạn, hãy nhanh tay chọn lấy một sản phẩm mà bạn yêu thích tại Poliva và mang về nhà mình nào. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955