Top 5 ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook tốt nhất 2021

Để có thể khai thác hết tiềm năng từ cộng đồng mạng Facebook, hầu hết các chủ shop bán hàng đều xây dựng cho mình một hệ thống Fanpage hùng hậu với mục tiêu khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, để quản lý hiệu quả các Fanpage Facebook lại gặp phải nhiều khó khăn. Đó chính là lý do vì sao các ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage ra đời – Giải pháp quản lý đồng bộ và xử lý tập trung tương tác khách hàng hiệu quả.

Bài viết này giới thiệu đến bạn Top Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage tốt nhất trên thị trường hiện nay, để bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Abitmes – Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook

Abitmes là một phiên bản hệ khác của Abit được đầu tư và phát triển bởi Nitco. Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook này cho phép bạn đồng bộ quản lý tin nhắn, comment, hỗ trợ tăng khả năng tương tác khách hàng trên nền tảng Facebook.

Phần mềm quản lý tin nhắn fanpage

Phần mềm quản lý tin nhắn fanpage

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Abitmes giúp quản lý đồng thời nhiều fanpage cùng lúc, trên cùng một giao diện phần mềm. Tất cả các inbox, comment đều được tập trung đổ về một cửa sổ. Để tiện cho hoạt động quản lý phần mềm cho phép chia sẻ tài khoản cho các nhân viên quản lý. Lọc comment, inbox khách hàng cũng là một điểm cộng của Abitmes. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ thêm tính năng nghe gọi trực tiếp thông qua hệ thống phần mềm (bạn cũng có thể ghi âm lại cuộc gọi).

Và để tránh những rủi ro không đáng có khi khách hàng tương tác với fanpage, bạn có thể ẩn comment bình luận khách hàng tự động thông qua cài đặt trên phần mềm. Đây là một điểm khá hay. Vì nếu bạn triển khai các hoạt động livestream thì sẽ hạn chế được đáng kể tình trạng bị cướp khách hàng.

Bên cạnh những tính năng này, phần mềm quản lý messenger còn có tính năng tự động trả lời comment Fanpage, inbox khách hàng khi có tương tác. Các mẫu câu lệnh, hay thời gian trả lời câu lệnh có thể cài đặt tự động trên phần mềm.

Tạo đơn hàng tự động cũng là một tính năng đặc biệt vượt trội của Abitmes so với các đối thủ. Phần mềm giúp bạn có thể tạo đơn hàng tự động từ bình luận, tin nhắn có chứa số điện thoại của khách. Tất nhiên nó cũng sẽ loại trừ các số điện thoại seeding cài sẵn để tránh nhầm lẫn. Đơn hàng được tạo từ tên khách hàng, mã đơn hàng, số điện thoại và ngày tạo đơn từ việc khai thác thông tin khách hàng. Đơn hàng sẽ được tạo và đẩy sang Abit đồng bộ ngay lập tức.

Mức chi phí để sở hữu Abitmes cũng khá phải chăng chỉ từ 100.000 – 300.000/tháng. Và còn nhiều gói khuyến mại kèm theo, giúp khách hàng quản lý bán hàng hiệu quả hơn.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage TẠI ĐÂY.

2. Buffer – Ứng dụng quản lý tin nhắn trên mạng xã hội

Buffer được biết đến là nhà cung cấp giải pháp quản lý các mạng xã hội một cách toàn diện, không chỉ Facebook mà còn cả Twitter, Instagram, LinkedIn, Google+, Pinterest,… Sản phẩm của Buffer gồm có: Buffer Publish giúp bạn lên kế hoạch và đặt lịch đăng bài, Buffer Reply giúp bạn quản lý và trả lời tin nhắn từ khách hàng hiệu quả và Buffer Analyze giúp bạn đo lường hiệu quả các chiến dịch Marketing trên xã hội.

Với Buffer Publish, bạn có thể quản lý tập trung các tài khoản mạng xã hội, lên lịch đăng bài cho tất cả tài khoản cùng một lúc. Và ứng dụng quản lý fanpage sẽ tự động đăng bài khi đến lịch, xem lại các dữ liệu phân tích để cải thiện những bài đã đăng. Hiện nay, Buffer Publish có 5 gói sản phẩm với các mức giá và số lượng các tính năng tăng dần. Từ miễn phí (chỉ sử dụng được một số lượng rất hạn chế các tính năng) đến 399$ mỗi tháng (sử đụng đầy đủ mọi chức năng). Bạn có thể lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và gói tài chính của mình.

Với Buffer Reply, bạn có thể quản lý đồng bộ các tin nhắn từ nhiều mạng xã hội trong cùng một nơi. Phân chia việc trả lời tin nhắn cho nhân viên và chỉ tập trung vào những tin nhắn quan trọng và có ý nghĩa nhất nhờ bộ lọc thông minh của sản phẩm. Buffer Reply chỉ cung cấp 2 gói sản phẩm là Professional (giá khoảng 50$/tháng) và Business (giá khoảng 225$/tháng), không có gói miễn phí. Bạn chỉ có thể dùng thử trong 14 ngày và sau đó sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng để tiếp tục sử dụng.

Buffer Analyze là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của Buffer. Hiện tại mới chỉ cho khách hàng đăng ký sử dụng trước, chưa chính thức được định giá và đưa ra thị trường. Bạn có thể theo dõi và phân tích hiệu quả của chiến dịch Marketing trên mạng xã hội.

3. Hootsuite – Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh

Không chia ra các dòng sản phẩm khác nhau như Buffer, Hootsuite cung cấp cho khách hàng trọn bộ các tính năng cần thiết để quản lý các tài khoản mạng xã hội chỉ trên một nền tảng.

Hootsuite hỗ trợ bạn tự động đặt lịch đăng bài ở các kênh khác nhau. Khám phá và thu thập những nội dung hay trên các trang mạng xã hội. Tổng hợp lại trong thư viện nội dung và đăng lên các trang của bạn.

Ngoài ra, với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Hootsuite cũng có thể phân tích và đo lường các ảnh hưởng của những chiến dịch truyền thông qua các bản báo cáo. Tìm và lọc những cuộc nói chuyện theo từ khoá, hashtag và vị trí. Từ đó bạn có thể nghe ngóng được mọi người đang nói gì về thương hiệu của bạn, về đối thủ cũng như toàn ngành hàng nói chung.

Hootsuite hiện đang có 4 gói sản phẩm tương ứng với các chức năng và giá tiền tăng dần. Từ 19$/tháng (đối với gói Chuyên nghiệp) đến 599$/tháng (đối với gói Doanh nghiệp). Và bạn có thể đăng ký dùng thử 30 ngày trước khi trả tiền sử dụng sản phẩm.

Phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý

4. Chốt Sale – Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage miễn phí

Chốt Sale là phần mềm thuần Việt, được phát triển và hoàn thiện bởi người Việt. Ứng dụng chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook (mạng xã hội nhiều người dùng nhất ở Việt Nam). Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage giúp bạn quản lý tất cả Fanpage, comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook. Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự.

Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Chốt sale giúp bạn vừa trò chuyện với khách hàng vừa tạo đơn hàng. Ngoài ra, Chốt sale còn hỗ trợ thêm các tính năng giúp như: tự động trả lời theo Fanpage, theo từng bài viết, tự động like comment, tự động ẩn comment chứa SĐT, tự động inbox cho khách hàng comment…

Ngoài ra, Chốt Sale còn tích hợp với các hãng vận chuyển như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, viettel post,.. giúp tự động đẩy đơn giao hàng trên phần mềm. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm soát tồn kho, quản lý chiến dịch khuyến mãi, và thông báo khi sắp hết hàng, thông kê kết quả bán hàng chi tiết.

Hiện tại Chốt sale đang hỗ trợ các gói sản  phẩm dùng thử. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn các tính năng hỗ trợ miễn phí có  thể nâng lên các gói trả phí 99.000/tháng.

Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook Chốt Sale

Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook Chốt Sale

5. Pancake – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Pancake là sản phẩm phần mềm của người Việt, có thể hỗ trợ bán hàng đa kênh. Giúp bạn chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội như: Facebook, Instagram và Messenger, tích hợp với các nền tảng TMĐT như Shopee, Lazada và Tokopedia.

Bên cạnh đó, Pancake có thể tạo chatbot và các mẫu trả lời sẵn linh hoạt. Nắm rõ được chi tiết lịch sử tương tác và tra cứu lịch sử các đơn hàng, thông tin liên hệ. Ngoài ra, Pancake tích hợp nhiều tính năng khác như quản lý sản phẩm và tồn kho, tự động đồng bộ với Shopee, Lazada và Facebook.

Hiện nay, Pancake cung cấp 3 gói dịch vụ chính. Gồm Mini, Standard và Business, với các mức giá thấp nhất là 550.000đ (6 tháng gói Mini) đến cao nhất là 4.210.000đ (12 tháng gói Business). Bạn có thể dùng thử phần mềm trong 14 ngày trước khi quyết định mua sản phẩm.

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Pancake

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Pancake

Nhận xét chung:

Ứng dụng quản lý tin nhắn Abitmes là sản phẩm được phát triển bởi người Việt, nên bộ ngôn ngữ hỗ trợ, hay các tính năng của phần mềm sẽ thích hợp với thói quen tư duy và quản lý của người Việt hơn. Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên nền tảng Facebook và các sàn thương mại điện tử. Mức chi phí cũng khá ổn chỉ từ 100.000.tháng. Tuy nhiên, sẽ chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ hay các shop online.

Phần mềm Buffer và Hootsuite là những phần mềm của nước ngoài. Tuy hỗ trợ rất nhiều nền tảng mạng xã hội nhưng hiện chưa hỗ trợ phiên bản tiếng Việt nên có thể sẽ gây khá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng do sự bất đồng ngôn ngữ. Các phần mềm của Việt Nam sẽ có nhiều lợi thế là ngôn ngữ tiếng Việt, tư vấn, hỗ trợ cũng là người Việt.

Với phần mềm Pancake, vì hỗ trợ trên nhiều nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử nên hiện tại các gói dịch vụ đều có giá tương đối cao. Bạn cần phải cân nhắc suy nghĩ nhiều khi quyết định dùng sản phẩm nến nguồn ngân sách eo hẹp.

Chốt Sale chỉ tập trung vào Facebook nên mức chi phí bỏ ra để sở hữu sản phẩm không nhiều. Tuy nhiên nó sẽ hạn chế các tính năng khác như phát triển bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Trên đây là danh sách top 5 ứng dụng quản lý Fanpage tốt nhất trên thị trường hiện tại, bạn hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp.

 

 

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955