Những lưu ý khi chọn thùng rác cho tòa nhà, chung cư

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, các tòa nhà, khu chung cư mọc lên rất nhanh. Đi kèm với sự phát triển nhanh chóng đó là nỗi lo về môi trường, hệ thống xả rác và xử lý rác thải tại các khu chung cư. Để giải quyết vấn đền này, chúng ta nên trang bị những loại thùng rác phù hợp cho từng đia điểm nhằm hạn chế việc xả thải rác một cách bừa bãi. Bài việt hôm nay, Hành Tinh Xanh sẽ bật mí cho bạn những lưu ý khi chọn thùng rác cho tòa nhà, chung cư, mời các bạn đón xem.

Những lưu ý khi chọn thùng rác cho tòa nhà, chung cư

Lưu ý khi chọn thùng rác cho tòa nhà, chung cư

Với đặc điểm của các tòa nhà chung cư thì lựa chọn đặt các loại thùng rác nào là phù hợp? Theo chúng tôi có mấy điểm cần lưu ý sau đây:

Để thu gom rác thải sinh hoạt triệt để thì tại mỗi hộ gia đình có ít nhất 1 thùng rác, nếu có điều kiện thì trang bị 2 thùng rác để tiến hành phân loại rác thải ngay từ đầu của mỗi hộ gia đình. Với hộ gia đình thì chỉ cần loại thùng rác nhựa có dung tích khoảng 60l là được.

Ngoài đại sảnh và chân thang máy chính là khu vực có nhiều người qua lại, nên việc trang bị những mẫu thùng rác inox hoặc thùng rác đá hoa cương có gạt tàn là vô cùng quan trọng. Những mẫu thùng rác này có kiểu dáng đẹp sẽ toát lên vẻ sang trong nơi đặt thùng rác.

Đối với  khu vực tập trung rác của từng tầng chung cư thì có thể lựa chọn các loại thùng rác nhựa có bánh xe với dung tích từ 120 lít đến 240 lít. Đặc điểm của các loại thùng rác chung cư này là: có bánh xe kéo, có nắp đậy hợp vệ sinh và có thể lắp thêm đạp chân để mở nắp.

Còn riêng đối với những khu tập trung rác thải của toàn nhà, chúng ta nên trang bị mẫu thùng rác có dung tích 660l. Đặc điển của mẫu thùng rác này là có dung tích lớn có thể chứa được tất các các loại rác thải với số lượng lớn và có thể kết hợp được với ô tô đi thu gom rác.

Những lưu ý khi chọn thùng rác cho tòa nhà, chung cư

Bạn có thể tham khảo những mẫu thùng rác sau đây:

  • Mua thùng rác công cộng
  • Báo giá thùng rác công nghiệp
  • Giá thùng rác y tế

Trên đây chính là những gợi ý về việc lựa chọn thùng rác cho tòa nhà, chung cư phù hợp nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua các loại thùng rác cho tòa nhà, vui lòng liên hệ 0981.228.766 (Miền bắc) – 0912.026.829 (Miền nam) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955