Review phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thị trường phần mềm quản lý báng hàng hiện nay có rất nhiều tên tuổi cho người kinh doanh cân nhắc lựa chọn. Ưu điểm nổi trội, tính năng đặc biệt của các thương hiệu phần mềm khiến bạn khó xử trong việc chọn lựa. Phần mềm quản lý bán hàng nào sẽ phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Theo dõi ngay bài viết review phần mềm quản lý bán hàng dưới đây.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì ?

Ngày nay giải pháp công nghệ ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp giúp quản lý kinh doanh tổng thể giúp bạn công tác quản lý doanh nghiệp với nhiều nghiệp vụ như bán hàng, tồn kho, sản phẩm, hàng hóa, thu – chi, mua – bán hàng, công nợ, nhân viên, cảnh báo,…

Phần mềm bán hàng là giải pháp tổng thể hỗ trợ bạn nhiều nghiệp vụ chứ không đơn thuần là phần mềm chỉ giải quyết một số công việc như bán hàng, in hóa đơn, tại cửa hàng. Đây chỉ là một nghiệp vụ nhỏ của phần mềm bán hàng online hiện tại cho các cửa hàng nhỏ mà chúng ta hay lầm tưởng.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh?

Khi áp dụng các phương pháp thủ công vào kinh doanh bạn sẽ gặp những khó khăn sau đây:

  • Danh mục hàng hóa quá nhiều khiến bạn gặp khó khăn trong việc tra cứu và tốn nhiều thời gian xác định giá bán.
  • Mất nhiều thời gian, không có sự chuyên nghiệp, mắc nhiều sau sót đối với việc lập hóa đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công.
  • Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, số lượng tồn kho, doanh số bán hàng theo ngày, tháng, quý, năm.
  • Mỗi ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi khó như: cửa hàng của bạn còn những mặt hàng gì, số lượng khoảng bao nhiêu? Thống kê giao dịch diễn ra trong ngày? Thu chi trong ngày? Và còn rất nhiều câu hỏi khác.

Giải pháp lúc bấy giờ chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất. Hiện nay Abit là phần mềm được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Nó sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách tự động, nhanh chóng, chính xác mà lại có tính bảo mật cao.

Review phần mềm quản lý bán hàng Abit - tốt nhất hiện nay

Review phần mềm quản lý bán hàng Abit – tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu thêm: Review phần mềm quản lý bán hàng Abit, Abit có gì hay?

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Abit

Xem qua về review phần mềm quản lý bán hàng qua những ưu điểm sau:

Dữ liệu bán hàng được quản lý một cách an toàn nhất

Các bạn sẽ nhận được sự bảo mật vô cùng tốt của phần mềm bán hàng này mang lại. Bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về những lần mua bán, giao dịch giữa nhân viên với khách hàng. Và các thông tin này chỉ có người chủ cơ sở với tài khoản bảo mật mới có thể truy cập và tìm kiếm. Vì thế phần mềm quản lý bán hàng có chất lượng bảo mật bảo đảm rất tốt.

Review phần mềm quản lý bán hàng với tính năng quản lý hàng hóa, sản phẩm

Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quản lý, phân loại hàng hóa, sản phẩm theo nhiều thuộc tính khách nhau. Số lượng hàng hóa thực tồn tại kho sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng.

Quản lý kho hàng

 Thống kê số lượng cụ thể của tất cả loại sản phẩm, hàng hóa còn trong kho. Một ưu điểm khác là phần mềm có thể quản lý nhiều kho cùng lúc dù ở địa điểm khác nhau.

Review phần mềm quản lý bán hàng quản lý kho tốt nhất

Review phần mềm quản lý bán hàng quản lý kho tốt nhất

Chức năng bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm có khả năng hỗ trợ bán hàng online và offline. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nó giúp nhân viên bán hàng một cách nhanh chóng, không để khách hàng đợi chờ quá lâu.

Quản lý và theo dõi đơn hàng

 Thiết lập và lưu trữ đơn hàng lên hệ thống nhanh chóng. Quản lý đơn hàng ở nhiều phân đoạn khác nhau. Như: quá trình giao hàng, đổi trả hàng hóa bị lỗi một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Theo dõi quản lý đơn hàng với phần mềm bán hàng Abit

Theo dõi quản lý đơn hàng với phần mềm bán hàng Abit

Quản lý nhân viên kinh doanh

Phân quyền từng công việc cho nhân viên. Cho nhân viên sử dụng những tính năng thiết để nhân viên phát huy tốt việc kinh doanh của mình như: Tìm kiếm, theo dõi khách hàng tiềm năng, thân thiết. Bên cạnh đó cho nhân viên tự xem thống kê, đánh giá hiệu quả công việc của mình trong ngày.

Xem báo cáo chi tiết

Phần mềm đưa ra nhiều loại báo cáo như: Báo cáo theo mặt hàng, báo cáo theo doanh số bán trong ngày, tháng…Báo cáo theo nhân viên, báo cáo theo chi nhánh (kho). Báo cáo theo nhiều kênh bán hàng, báo cáo trả hàng với nhà cung cấp…

Quản lý và chăm sóc khách hàng hậu mãi

Lưu trữ thông tin khách hàng sau mỗi lần mua. Theo dõi nhật ký chăm sóc và lịch sử mua hàng của khách để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả trong thời gian tiếp theo.

Review phần mềm quản lý bán hàng cùng tính năng quản lý nhân viên hiệu quả

Review phần mềm quản lý bán hàng cùng tính năng quản lý nhân viên hiệu quả

Click ngay TẠI ĐÂY để trải nghiệm toàn bộ tính năng của phần mềm.

Trên đây là những review phần mềm quản lý bán hàng được nhiều chủ kinh doanh sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng nó sẽ phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn để nâng cao tính hiệu quả trong công việc quản lý. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955