PHẦN MỀM QUẢN LÝ GROUP FACEBOOK TỰ ĐỘNG

Phần mềm quản lý Group Facebook sẽ giúp các Admin quản lý Group một cách hiệu quả, chính xác 24/7 với các chức năng cực kỳ tuyệt vời mà ngay cả một dàn admin, mod cũng không thể làm tốt bằng

LỢI ÍCH TỪ GROUP fa$ebook

Một Group Facebook nhiều thành viên tương tác tốt có giá trị vài trăm triệu đến vài tỷ đồng là điều rất bình thường, không có gì bất ngờ. Vậy nên các tool, ứng dụng kéo thành viên (member) cho group một cách chuyên nghiệp đều được các nhóm viết phần mềm giữ làm “của riêng” không bán ra ngoài, có chăng họ bán dịch vụ kéo thành viên theo đúng đối tượng cho ai muốn lập Group. Và giá cũng không hề rẻ (50 triệu _ 200 triệu) tùy theo yêu cầu, nhưng số lượng cũng không phải là quá lớn.

Việc có một Group Facebook có hàng trăm ngàn thành viên đã vất vả tốn kém nhiều tiền bạc, nhưng để làm cho Group đó hoạt động hiệu quả (nhiều bài đăng giá trị, nhiều tương tác) còn vất vả vô cùng. Chưa kể đến việc các thành viên Spam, chia sẻ livestream bán hàng, link tin nhanh, sex,… một cách vô cùng tội vạ. Có nhiều đội bán hàng còn viết tool để share, spam hàng ngàn, hàng loạt group với hàng vạn nick facebook clone.

Đăng ký: https://abitgroup.vn

7 TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG CỦA ABIT GROUP

Đăng ký dùng miễn phí tại đây : https://abitgroup.vn

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001