Poliva – Chuyên sản xuất lược khách sạn bằng tre

Lược khách sạn bằng tre là một trong những sản phẩm nằm trong bộ amenities khách sạn thân thiện môi trường không thể thiếu – đặc biệt với phái nữ. Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, mẫu lược này được đánh giá cao nhất trong các loại đồ tiêu hao khách sạn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Poliva - Chuyên sản xuất lược khách sạn bằng tre

Lược khách sạn bằng tre là sản phẩm như thế nào?

Trước tiên, bạn cần nắm rõ về chất liệu, thiết kế cũng như các mẫu lược hiện có để hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Liệu loại lược này có phù hợp để sử dụng cho đồ dùng khách sạn của bạn không?

Giống như tên gọi, mẫu lược này được làm hoàn toàn từ cây tre tự nhiên. Một loại cây vô cùng thân thuộc với người Việt Nam từ xưa đến nay. Tre làm lược hoàn toàn là tre tự nhiên, không có hóa chất độc hại nên có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.

Thiết kế của lược dùng trong khách sạn bằng tre

Các mẫu lược bằng tre tự nhiên dùng trong khách sạn hiện nay có thiết kế đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng:

  • Lược tròn bằng cán tre: phù hợp các loại tóc uốn, tạo kiểu
  • Lược răng nhỏ, lược răng thưa
  • Lược Massage da đầu
  • Lược gỡ rối,…

Poliva - Chuyên sản xuất lược khách sạn bằng tre

Có rất nhiều mẫu lược, thiết kế khác nhau phù hợp với chức năng riêng biệt. Nhìn chung, tất cả các mẫu lược đều được thiết kế cán cầm trơn, đơn giản. Có đính kèm logo và tên khách sạn nhằm quảng bá thương hiệu khách sạn. Tùy vào điều kiện, khách hàng mục tiêu, chủ đầu tư hãy lựa chọn mẫu lược phù hợp nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết và chính xác nhất về sản phẩm lược khách sạn bằng tre. Poliva – Một trong những công ty sản xuất và cung cấp lược khách sạn số lượng lớn. Giá thành khá rẻ, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng.

Ngoài dòng sản phẩm lược khách sạn, Poliva còn cung cấp các mặt hàng khác như: bàn chải đánh răng khách sạn, dép khách sạn, Xà bông khách sạn,….Đây chính là địa chỉ cung cấp đồ amenities cho khách sạn đáng tham khảo. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955