Note ngay lại những lỗi thường gặp khi dùng xe chở hành lý khách sạn

Không thể phủ nhận những lợi ích mà xe chở hành lý khách sạn mang đến là rất tuyệt vời. Sản phẩm không chỉ tiết kiệm sức người khi vận chuyển hành lý mà còn giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách sạn.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì xe đẩy hành lý của bạn sẽ gặp phải những lỗi mà không rõ nguyên nhân, cách khắc phục như thế nào. Vậy thì trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí đến bạn một số lỗi mà xe chở hành lý thường gặp phải. Hãy xem ngay nhé.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng xe chở hành lý khách sạn cần phải nắm vững

Trong quá trình sử dụng thì xe đẩy hành lý của bạn sẽ xảy ra một số lỗi như:

Xe chở hành lý không chắc chắn, bị rung lắc

Đây chính một trong những phổ biến nhất thường xảy ra khi sử dụng xe đẩy hành lý. Nguyên nhân dẫn đến lối này có thể là do bánh xe bị hỏng, sàn không chắc chắn hoặc mối hàn khung bị lỏng. Lỗi này sẽ khiến cho quá trình vận chuyển hành lý không an toàn và dễ bị đổ vỡ.

Cách khắc phục: Khi gặp lỗi này, bạn hãy kiểm tra các mối hàn cũng như toàn bộ xe. Để từ đó tìm ra nguyên nhân và khắc phục thật nhanh chóng.

Sau một thời gian sử dụng thì xe đẩy hành lý sẽ bị lỗi.

Sau một thời gian sử dụng thì xe đẩy hành lý sẽ bị lỗi.

Phanh của xe đẩy hành lý bị hỏng

Phanh chính là một bộ phận quan trọng nhất của xe đẩy đồ khách sạn. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ an toàn của xe khi sử dụng. Do đó, khi mua xe thì bạn hãy chọn những loại xe mà có đủ hệ thống khóa sau và trước.

Nếu như phanh xe mà bị lờn cả bánh sau và trước. Bạn hãy nhanh chóng mang xe đến nơi mua hay cửa hàng uy tín để sửa chữa và điều chỉnh lại nhé.

Bánh xe bị hỏng

Với những xe chở hành lý có tần suất sử dụng nhiều thì bánh xe chính là một trong những bộ phận dễ hư hỏng nhất. Do xe thường xuyên phải chở đồ đạc nặng, hành lý và di chuyển với tần suất nhiều. Nguyên nhân gây ra lỗi này thì rất nhiều. Nhưng phổ biến nhất vẫn là: bánh xe bị đặt lệch chưa vào khớp nối, hết hơi. Chính vì thế khi sử dụng lâu ngày thì bánh xe sẽ bị hỏng, mài mòn rất nguy hiểm.

Nếu như gặp phải lỗi này thì cách nhanh, tốt nhất để khắc phục là bạn hãy đem xe đến những nơi sửa xe. Thông thường mỗi khi xe gặp trụ trặc hay vấn đề gì đó thì những người thợ sẽ sửa chữa cho bạn.

Qua một thời gian dùng thì bánh xe sẽ bị hỏng

Qua một thời gian dùng thì bánh xe sẽ bị hỏng

Sàn để hành lý bị hỏng

Nếu như sàn của xe bị hỏng thì sẽ làm rơi hoặc gây trầy xước hành lý của du khách. Từ đó sẽ khiến cho khách hàng đánh giá xấu về chất lượng khách sạn của bạn. Do đó, khi nhận thấy sàn xe có dấu hiệu bj hỏng. Bạn nên mang xe đến các cửa hàng để sửa chữa hay thay sàn mới nhé.

Bánh xe chở hành lý khách sạn bị kẹt rít, khó xoay, khó di chuyển

Một chiếc xe đẩy đồ khách sạn tốt, hoạt động trơn tru thì luôn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Bạn hãy thử nghĩ đến việc phải di chuyển với một chiếc xe bị kẹt rít thì sẽ như thế nào. Chắc chắn bạn phải dùng lực mạnh hơn để đẩy xe. Từ đó hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân:

Xe đẩy lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng khiến cho bụi bẩn bám vào. Hoặc trong bánh xe có dị vật mắc vào khiến cho bánh bị kẹt rít khó di chuyển…

Ổ bi của bánh xe lâu ngày không được vệ sinh, trau dầu mỡ. Điều đó khiến cho bi bị mòn, vỡ, khó di chuyển.

Trong quá trình sử dụng, xe chở quá tải khiến cho phần bánh bị lệch, mò. Từ đó gây nên hiện tượng kẹt rít và khó di chuyển.

Cách khắc phục:

Khi bánh xe bị kẹt rít thì bạn cần phải chú ý khắc phục thật nhanh chóng:

Bạn nên vệ sinh xe thật sạch sau mỗi lần sử dụng. Để từ đó loại bỏ đi những dị vật, rác, bụi….bị kẹt vào.

Thường xuyên tra dầu mỡ và kiểm tra phần bánh xe nhằm đảm bảo cho hoạt động của vòng bi.

Không chở hành lý quá nặng khiến bánh bị lệch….

Bánh xe bị kẹt rít sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc

Bánh xe bị kẹt rít sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã bật mí đến bạn một số lỗi thường gặp khi sử dụng xe chở hành lý khách sạn rồi. Bạn hãy nhanh note lại để phát hiện lỗi và khắc phục thật nhanh chóng nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua xe đẩy hành lý. Hoặc bất kỳ thiết bị khách sạn nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với Hành Tinh Xanh theo hotline 0981228766 – 0912026829. Hành Tinh Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Categories: Chưa phân loạiThiết bị khách sạn

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955