Tầm quan trọng của đồ amenities khách sạn

Vệ sinh cá nhân là nhu cầu thiết yếu của khách du lịch. Thay vì để khách phải lỉnh kỉnh vác theo bàn chải đánh răng, lược, dao cạo râu… khi đi nghỉ dưỡng, khách sạn nên trang bị đầy đủ amenities cho khách, giúp khách cảm thấy thuận tiện nhất trong quá trình nghỉ ngơi. Kinh doanh khách sạn dù lớn hay nhỏ, nhà nghỉ hay resort đều cần có đủ amenties cho khách lưu trú. Hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của đồ amenities trong khách sạn qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của đồ amenities khách sạn

Tầm quan trọng của đồ amenities khách sạn

Nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn

Không ít du khách thường quên hoặc không có thời gian chuẩn bị những đồ dùng vệ sinh cá nhân như bàn chải, kem đánh răng hay lược chải đầu,… dùng để sinh hoạt hàng ngày. Khi đó, việc khách sạn cung cấp bộ vật dụng Amenities chuẩn cho khách lưu trú góp phần đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất, mang lại cho khách hàng ấn tượng tốt đẹp về sự chu đáo và tận tình của khách sạn.

Tầm quan trọng của đồ amenities khách sạn

Khẳng định và quảng bá thương hiệu khách sạn

Một bộ Amenities khách sạn được chăm chút tỉ mỉ không chỉ gây chú ý và tạo thiện cảm cho khách sạn trong việc thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến nhu cầu thiết yếu của từng vị khách, mà còn trở thành tiêu chí quan trọng trong đánh giá và xếp hạng chất lượng dịch vụ của khách sạn. Ngoài ra, việc đầu tư thiết kế bộ Amenities với bao bì bắt mắt, hình ảnh logo, tên khách sạn được in ấn tượng trên vỏ bao bì của mỗi chi tiết cũng là công cụ quảng bá thương hiệu khách sạn cực kì tiết kiệm và vô cùng hiệu quả.

Một số đồ dùng cá nhân phải có trong khách sạn:

  • Đồ dùng 1 lần trong khách sạn
  • Dao cạo râu khách sạn
  • Bàn chải đánh răng khách sạn

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp đồ amenities cho khách sạn uy tín nhất Việt Nam, mọi sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đã qua kiểm định nên rất an toàn và có chất lượng cao. Quý khách mua hàng xin hãy liên hệ theo Hotline 096.849.8888 để sớm nhận được báo giá và tư vấn thiết thực nhất. Xin trân thành cảm ơn!

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955