Tại sao dây kéo của cột phân luồng inox dễ bị hư hỏng?

Cột phân luồng inox là dòng thiết bị đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Thiết bị có cầu tạo gồm 3 phần chính: Phần thân cột, phần chân đế và phần dây (dây căng hoặc dây chùng). Nhiều người dùng thắc mắc:”Tại sao dây kéo của cột chắn lại nhanh bị hư hỏng đến vậy?” Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

Cấu tạo thân cột phân luồng inox giá rẻ

Cấu tạo thân cột phân luồng inox giá rẻ

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của cột phân luồng inox tại các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, công ty, sân bay,… Cột phân luồng inox dây kéo có các chiều dài dây khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn độ dài phù hợp. Độ căng dây có các mức: 2 mét, 3 mét, 5 mét.

Dây chắn đa dạng màu sắc những phổ biến là màu xanh, đỏ. Hộp dây căng của loại cột chắn này có thể tháo rời. Bên trong hộp dây cấu tạo lò xo có cơ chế kéo ra thu vào dễ dàng. Đầu cột được thiết kế có thể kết nối 3 chiều (3 chốt) và 1 chiều đầu dây kéo để có thể nối các cột với nhau

Đối với cột chắn inox dây căng, phần dây kéo này được đánh giá là khá dễ hư hỏng. Vậy vì sao dây kéo cột chắn này dễ bị hư hỏng đến vậy? Cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân dây kéo cột phân luồng inox dễ bị hỏng

Cột chắn phân luồng dây đỏ

Cột chắn phân luồng dây đỏ

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng cột chắn phân luồng chắc hẳn sẽ dễ dàng nhận thấy phần dây kéo rất dễ bị hỏng. Biểu hiện thường thấy nhất là phần dây kéo dần dần không tự động co lại, dây bị đen và bẩn. Vì sao dây kéo cột chắn inox này dễ  hỏng như vậy? Nguyên nhân là do:

  • Thứ nhất, do trong quá trình sử dụng, người dùng kéo tối đa cuộn dây gây căng quá độ;
  • Thứ hai, người dùng thường tì vào dây gây hỏng hộp cuốn vào trong thân cột chắn inox;
  • Thứ ba, sản phẩm kém chất lượng nên dễ dàng bị bung các mối bện trong quá trình sử dụng. Thậm chí, một số hàng trôi nổi trên thị trường còn gia công hời hợt, không chắc chắc nên dễ dẫn đến hư hỏng phần dây kéo.

Cách khắc phục dây kéo cột phân luồng inox bị hỏng

Cột chắn phân luồng dây căng cho sự kiện

Cột chắn phân luồng dây căng cho sự kiện

Từ những nguyên nhân trên, cách khắc phục tình trạng dây kéo cột chắn phân luồng bị hỏng tốt nhất chính là chỉ kéo khoảng 80% chiều dài của dây trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, không nên quăng quật quá mạnh làm ảnh hưởng đến phần dây kéo của cột chắn và cài dây.
Đặc biệt, mua cột chắn phân luồng chất lượng tốt tại cơ sở uy tín cũng là một cách để khắc phục tình trạng dây kéo nhanh hư hỏng. Các sản phẩm chất lượng được gia công tỉ mỉ bằng chất liệu cao cấp sẽ đảm bảo tuổi thọ tốt hơn hẳn. Nên tham khảo nhiều địa chỉ cung cấp cột chắn chất lượng để có sự lụa chọn đúng đắn nhất.

Như vậy, người sử dụng cột chắn phân luồng cần cẩn trọng trong quá trình lựa chọn nguồn gốc sản phẩm cũng như sử dụng sản phẩm. “Của bền tại người” nên tuổi thọ của cột chắn phụ thuộc nhiều vào cách chúng ta sử dụng nó. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp cột chắn phân luồng giá rẻ, uy tín

Hành Tinh Xanh là công ty chuyên cung cấp các loại cột chắn inox giá rẻ, chất lượng cao. Các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu, có nhiều ưu điểm khiến người dùng tìm mua và hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

– Nhiều mẫu mã với số lượng lớn tại kho

– Chất lượng cao, bền đẹp

– Đảm bảo chính hãng

– Giá thành hợp lý nhất

– Được hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển

– Bảo hành lâu dài: 12 tháng.

– Đội ngũ tư vấn 24/24

Để nhận được nhiều thông tin về sản phẩm hơn, quý khách vui lòng liên hệ với hotline sau:

0981.228.766 (Miền Bắc)

0912.026.829 (Miền Nam)

Categories: Cột chắn inoxSản phẩmThiết bị khách sạn

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955