Cung cấp đồ amenities cho khách sạn uy tín giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp đồ amenities khách sạn uy tín và chất lượng? Là chủ của một khách sạn nên bạn phải thật quan tâm đến đồ dùng trong khách sạn của mình? Vậy đồ amenities khách sạn gồm những chi tiết nào? Nó đóng vai trò như thế nào trong tổng thể một khách sạn cao cấp? Poliva xin chia sẻ với mọi người để chúng ta hiểu sâu hơn về các đồ dùng tiêu hao khách sạn. Từ đó chúng ta sẽ có những lựa chọn riêng cho sản phẩm amenities khách sạn của mình. Cũng như lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn chất lượng cao cấp nhất.

Cung cấp đồ amenities cho khách sạn uy tín giá rẻ

Đồ Amenities được hiểu là đồ tiêu hao khách sạn, đồ dùng 1 lần cho khách sạn… Nói cụ thể hợn, amenities dùng để chỉ tất cả các đồ dùng trang thiết bị tiện nghi dùng một lần trong phòng ngủ khách sạn. Bộ đồ amenities đều được thay mới sau mỗi lượt khách. Hầu hết các khách sạn đều cung cấp một bộ amenities chuẩn và hoàn toàn miễn phí cho khách lưu trú. Việc kiểm tra và thay mới đồ amenities do nhân viên dọn phòng thực hiện.

Danh sách đồ amenities trong khách sạn có thuật ngữ tiếng anh như sau:

  • Shampoo: Dầu gội trong khách sạn
  • Shaving kit: Dao cạo râu khách sạn
  • Dental kit: Kem đánh răng và bàn chải khách sạn
  • Comb: Lược khách sạn
  • Vanity kit: Túi hộ lý gồm giũa móng, bông tẩy trang, tăm bông
  • Bath cap: Mũ tắm/ Chụp tóc
  • Soap in a transparent plastic bag: Xà bông khách sạn
  • Slipper: Dép khách sạn
  • Sanitary bag: Túi vệ sinh

(Liên hệ mua hàng: Miền bắc: 096.849.8888 – Miền nam: 094.714.9999)

Cung cấp đồ amenities cho khách sạn uy tín giá rẻ

Không ít du khách thường quên hoặc không có thời gian chuẩn bị đồ vệ sinh cá nhân khi đi du lịch. Những chi tiết như: bàn chải, lược, dao cạo râu… là vật dùng để sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, cung cấp bộ amenities khách sạn là việc làm cấp thiết. Dịch vụ này đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tới khách hàng. Điều này mang lại cho khách hàng ấn tượng tốt đẹp, sự chu đáo, tận tình cảu khách sạn.

Hành Tinh Xanh – đơn vị cung cấp đồ amenities khách sạn uy tín giúp quảng bá thương hiệu

Đồ amenities khách sạn được chăm chút tỉ gây chú ý và thiện cảm cho khách sạn. Trang bị đồ dùng tiêu hao khách sạn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến từng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đây chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá và xếp hạng chất lượng dich vụ của khách sạn. Bao bì mỗi sản phẩm đều được thiết kế bắt mắt, in hình ảnh, logo thông tin và địa chỉ khách sạn cảu bạn. Đây là công cụ quảng bá thương hiệu khách sạn cực kì tiết kiệm và vô cùng hiệu quả.

Cung cấp đồ amenities cho khách sạn

Công ty Cổ phần TM&DV Hành Tinh Xanh là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp đồ amenities các loại thiết bị khách sạn cao cấp giá rẻ trên toàn quốc. Mọi sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng nhập khẩu đã qua kiểm định nên có chất lượng rất cao. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ qua hotline 096.849.8888 để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955