Có nên sử dụng thùng rác inox cho văn phòng?

Có khá nhiều người khi chọn mua thùng rác văn phòng đang phân vân không biến có nên sử dụng thùng rác inox cho văn phòng hay không? Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem có nên đặt thùng rác inox tại văn phòng làm việc hay không nhé!

Có nên sử dụng thùng rác inox cho văn phòng?

Có nên sử dụng thùng rác inox cho văn phòng?

Chắc chắn trong một nơi làm việc mang tính tập thể thì việc phát sinh rác thải của mỗi cá nhân là điều chắc chắn. Nếu như văn phòng không có một chiếc thùng rác thì rất có thể mọi người sẽ xả rác tại chỗ. Điều này sẽ làm cho văn phòng trở nên bề bộn ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu quả làm việc. Thế nhưng việc đặt một chiếc thùng rác nào tại văn phòng cũng khiến cho chúng ta cảm thấy phân vân.

Nhưng phần lớn các khách hàng của Hành Tinh Xanh muốn mua thùng rác văn phòng, thì chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn mẫu thùng rác bằng inox để đặt tại văn phòng bời những lý do sau:

Mẫu mã đẹp, độ bền cao

So với các loại thùng rác văn phòng khác, thì sọt rác inox có lợi thế vượt trội về độ bền khi được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, có tuổi thọ sử dụng lâu dài, không bị ảnh hưởng thời tiết và môi trường sử dụng. Đặc biệt có khả nắng chống gỉ sắt, luôn giữ được bề ngoài sáng bóng, sạch sẽ.

Ngoài ra, thùng rác inox thường có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn sao cho phù hợp nhất với cảnh quan văn phòng của bạn.

Có nên sử dụng thùng rác inox cho văn phòng?

Thùng rác inox có khả năng chống cháy tốt

Nhiều văn phòng làm việc hay có nhân viên hoặc những khách hàng hút thuốc, vì vậy chúng ta rất cần những chiếc thùng rác có gạt tàn, mà điều này thì chỉ có thùng rác inox gạt tàn mới đáp ứng được nhu cầu. Đây không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp mà còn là phép lịch sự, chu đáo. Hơn nữa, tàn thuốc có thể xảy ra cháy bất cứ lúc nào. Nhưng thùng rác inox tạo ra lớp vỏ an toàn tối ưu khi sử dụng, nhất là khi trong rác có thể có các chất gây cháy cao như tàn thuốc lá, khăn giấy…Các loại thùng rác inox có gạt tàn giúp nơi hút thuốc luôn sạch sẽ, hạn chế các nguy cơ gây cháy từ đóm thuốc đảm bảo an toàn về con người và tài sản công ty.

An toàn vệ sinh cho môi trường doanh nghiệp

Trong môi trường làm việc văn phòng điều quan trọng là phải hạn chế tối đa khả năng lan mùi ra ngoài không khí. Lựa chọn các loại thùng rác inox đạp chân hoặc thùng rác inox tròn nắp lật để thao tác bỏ rác nhanh gọn và hạn chế mùi rác thải lan xa ra ngoài không khí nhất là những rác thải có mùi khó chịu.

Có nên sử dụng thùng rác inox cho văn phòng?

Qua bài viết trên, Hành Tinh Xanh tin rằng bạn đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi ” Có nên sử dụng thùng rác inox cho văn phòng?”. Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng rác inox cho văn phòng hay các mẫu thùng rác inox khác, vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để sở hữu ngay những mẫu thùng rác mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955