Thùng rác được gắn thiết bị cảm biến thông minh

Thùng rác inox được gắn thiết bị cảm biến thông minh bên trong nhằm thông báo cho nhân viên gom rác là thùng rác đã quá tải. Điều này chứng tỏ ở những nơi có nhiều người sử dụng ở khu vực CBD Melbourne đang cải thiện môi trường sống và bảo vệ môi trường

Thùng rác gắn thiết bị cảm ứng thông minh

Thùng rác gắn thiết bị cảm ứng thông minh

Hội đồng Thành phố Melbourne nhận định những khu vực gần khu phố mua sắm và nhà ga xe lửa có nhu cầu sử dụng thùng rác rất cao, trong đó có khu vực gần nhà hàng McDonald’s ở cuối đường Swanston Street và khu mua sắm Bourke Street Mall.  Thị trưởng Hội đồng Thành phố Melbourne ông Robert Doyle cho hay một số thùng rác bị đầy rất nhanh và rác thải bị tràn ra ngoài trước thời điểm 8:30am mỗi ngày. Để giải quyết vấn đề này, Hội đồng Thành phố Melbourne sẽ đầu tư 50 thiết bị cảm biến có thể thông báo cho nhân viên đổ rác khi thùng rác bị đầy 70%. Sau đó, trong vòng một giờ đồng hồ, những thùng rác này sẽ được mang đi đổ.

Ngoài ra, Hội đồng Thành phố Melbourne còn trang bị 7 thùng đựng rác lớn tại một số khu vực đông đúc nhất. Những thùng rác này có sức chứa cao gấp 3 lần thùng rác thông thường. Thị trưởng Doyle đã thông báo chương trình xử lý rác thải có tổng đầu tư $77,000 của Hội đồng Thành phố Melbourne trên đài 3AW vào sáng thứ Năm 13/8. Các thiết bị cảm biến sẽ được chuyển đến Melbourne vào tháng Chín tới và sẽ được thử nghiệm trong vòng 2 năm.

Sưu tầm

Categories: Môi trườngSản phẩm thu gom rác thảiTin tứcVật liệu thân thiện môi trường

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955