Những hành động đẹp giúp bảo vệ môi trường

Chỉ cần chậm lại để ý một chút thôi, bạn sẽ nhận thấy xung quanh mình có rất nhiều hành động tốt đẹp, ấm áp, điều đó chứng tỏ lòng tốt và sự tử tế không bao giờ mất đi giữa người với người. Chỉ cần để ý một chút thôi…như câu chuyện dưới đây mang nhiều ý nghĩa và truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta.

hanh dong dep 1

Đây là những hành động hết sức thiết thực nhằm kêu gọi toàn cộng đồng, xã hội cùng chung tay để bảo vệ môi trường, giữ gìn hệ sinh thái, phát triển hài hòa với thiên nhiên; góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng xã hội hành động quyết liệt, thực tiễn đồng bộ, lâu dài để giữ gìn bảo vệ môi trường, góp phần phòng, chống biến đổi khí hậu.

hanh dong dep 2

Qua đó góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng xã hội, hành động quyết liệt, thực tiễn, đồng bộ, lâu dài để giữ gìn và bảo vệ môi trường sống của chúng ta một cách bền vững. “Hãy vứt rác vào thùng rác, thùng rác sinh ra để đựng rác”

hanh dong dep 3

Đây cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân, tổ chức với hành động đẹp, ý nghĩ, góp phần bảo vệ môi trường. Từ đó tạo nên hiệu ứng ảnh hưởng tích cực đến mọi người.

hanh dong dep 4

hanh dong dep

Với những hình ảnh đẹp trên, tôi mong rằng sẽ lan tỏa thói quen bảo vệ môi trường đến các bạn.

“The environment is everything that isn’t me.” – Albert Einstein 

Categories: Dịch vụ vệ sinhDu lịchMôi trườngPhương pháp bảo vệ môi trườngPhương pháp xử lý rác thảiSản phẩmSản phẩm thu gom rác thảiThùng rácTin tứcVật liệu thân thiện môi trườngVệ sinh công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001