Thùng rác tại Yên Bái – Hành Tinh Xanh

Hai mặt hàng sọt rác nhựa, và sọt rác inox là 2 loại sản phẩm thùng đựng rác thương hiệu Paloca – Hành Tinh Xanh có chất lượng tốt nhất được CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH cung cấp tại Yên Bái với nhiều mẫu mã. Các sản phẩm thùng rác tại Yên Bái do chúng tôi cung cấp đều có logo Paloca in nổi của Nhà phân phối cùng với tem bảo hành chất lượng dán trên sản phẩm thùng rác.

Thùng rác tại Yên Bái

– Mục tiêu mở đại lý thùng đựng rác tại Yên Bái là nâng cao chất lượng cuốc sống đảm bảo vệ sinh môi trương trong cộng đồng dân cư từ tỉnh thành tới nông thôn ở Yên Bái.
– Hành Tinh Xanh giao hành tận nơi ở Yên Bái với nhiều hỗ trợ di chuyển cho khách hàng, miễn phí tổn vận chuyển với những đơn hàng lớn hơn 20 triệu.
– Tất cả các sản phẩm thùng đựng rác đều được bảo trì chính hãng sản phẩm trong vòng 12 tháng nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực, bền vững.

Thùng rác của CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH mang thương hiệu Paloca – Hành Tinh Xanh đã được đăng ký bản quyền chất lượng sản phẩm. Khách hàng luôn im tâm và sản phẩm chính hãng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt thành.

Thùng rác nhựa: thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa hiệu HDPE đang là những mặt hàng được khách hàng ưu chuộng với các kiểu dáng đẹp và chất lượng đảm bảo luôn là sự chọn lựa cho những nơi công cộng, trường học cũng như khu công nghiệp, khu vui chơi..v..v

thung rac nhua mau do

Thùng rác tại Yên Bái

Thùng rác inox: Sự tuyển lựa cho thùng đựng rác gia đình, tổ chức văn phòng cũng như những nơi có diện tích hẹp cần sự tinh tế và thẩm mỹ.

– Vì một cuộc sống xanh chúng ta cần bảo vệ tốt môi trường bằng những việc thiết thực như bỏ rác đúng vào sọt rác quy định. mọi người cần nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, việc làm thiết thực nhất là bỏ rác, thu lượm rác sạch sẽ.
– Hiểu được tầm quan trọng của môi trường sống, chúng tôi mong muốn mọi người có một không gian sống trong lành hơn bằng những sản phẩm làm sạch cũng như bảo vệ môi trường do chính mình mang tới.
– Công ty thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh bảo vệ môi trường Việt Nam. Đối với từng cá thể trên thế giới, môi trường đều có tương tác rất lớn đến quá trình sinh trưởng và phát triển. Đối với mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ được Hành Tinh Xanh cung cấp, lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí trước hết được đưa ra.
– Sự hài lòng và an tâm là tiêu chí của chúng tôi nói riêng, Công ty TM&DV Hành Tinh Xanh tổng thể và đại lý thùng rác tại Yên Bái nói riêng. Để hướng đến tiêu chí đó, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, hàng hoá kỹ thuật cũng như phát triển sản phẩm cho phù hợp với khuynh hướng khách hàng và hoàn thiện những chính sách phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
– Đặc biệt, cam kết chất lượng và bảo hành tại CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.Hãy liên quan ngay với chúng tôi, cùng cộng tác để trải nghiệm những điều đặc biệt từ chúng tôi, đặc biệt trong thời kì này tại đại lý có chương trình chi ân khách hàng thân thiết, ưu đãi đặc biệt cho từng đơn hàng. Cảm ơn anh chị hàng đã theo dõi bài viết này và rất mong được cộng tác.

Lưu

Lưu

Categories: Dịch vụ vệ sinhSản phẩmThùng rác nhựaVệ sinh công nghiệp

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955