Đặc điểm nổi bật của thùng rác inox 2 ngăn

Sự ra đời của mẫu sản phẩm thùng rác inox 2 ngăn đã phần nào giảm gánh nặng cho các công nhân vệ sinh trong việc phân loại rác thải vô cơ, rác hữu và rác tái chế ngay trong thùng rác. Hơn nữa, sản phẩm cũng góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của tất cả mọi người trong việc giữ gìn vệ sinh cảnh quan nơi công cộng. Vậy thùng rác inox 2 ngăn có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm hiểu đặc điểm của thùng rác inox 2 ngăn ngay trong bài viết dưới đây!

Đặc điểm nổi bật của thùng rác inox 2 ngăn

Đặc điểm của thùng rác inox 2 ngăn

Sản phẩm được làm inox kết hợp với thép phun sơn tĩnh điện cao cấp. Chính vì vậy đã mang đến cho mẫu thùng rác này độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, không bị oxy hóa, hoen gỉ dưới mọi tác động của thời tiết khi sử dụng ngoài trời. Đặc biệt là khả năng chịu lực tốt, khi bị tác động mạnh thùng khó có thể bị móp méo.

Do đây là mẫu thùng rác bằng inox sử dụng ngoài trời, nên chúng có thiết kế đơn giản nhưng rất thẩm mỹ, phù hợp đặt khu vực công viên, trường học, khu dân cư, trung tâm thương mai,…

Mẫu thùng rác inox 2 ngăn này có khả năng chống cháy rất tốt, nên rất phù hợp cho tất cả mọi thời tiết dù nhiệt độ ngoài trời cao đến mấy. Với dung tích mỗi ngăn lớn rất phù hợp cho những nơi công viên, khu vui chơi giải trí, hay những nơi có điểm tụ tập ăn uống nhiều.

Đặc điểm nổi bật của thùng rác inox 2 ngăn

Trên đây chính là những ưu điểm nổi bật của thùng rác inox 2 ngăn mà Hành Tinh Xanh muốn giới thiệu đến bạn. Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật, những mẫu thùng rác inox 2 ngăn này lại không được sử dụng phổ biến như các loại thùng rác công cộng khác, do loại thùng rác inox này thường có giá thành cao. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác inox hay các loại thùng rác ngoài trời khác, vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để sở hữu ngay những mẫu thùng rác mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955