Những lợi ích tuyệt vời của xe đẩy thu gom đồ giặt là 

Bên cạnh xe dọn buồng phòng thì những sản phẩm xe đẩy thu gom đồ giặt là cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong công việc dọn dẹp buồng phòng khách sạn. Tuy nhiên bạn đã biết rõ lợi ích của sản phẩm chưa? Cùng tìm hiểu.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Ngay cái tên của xe đẩy thu gom đồ giặt là bạn cũng đã nhận thấy công dụng của sản phẩm đúng không? Sản phẩm giúp cho công việc thu gom đồ bẩn trong các phòng khách sạn được dễ dàng hơn. Với thiết kế tối ưu sản phẩm giúp thu gom được nhiều đồ bẩn hơn. Điều này giúp nhân viên buồng phòng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. 

Sử dụng xe thu gom đồ giặt là trong khách sạn sẽ giúp cho công việc của người lao động trở nên thuận tiện, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Về lâu dài hiệu quả công việc của nhân viên buồng phòng sẽ tăng lên mà không khiến họ vất vả hay áp lực.

Xe đẩy thu gom đồ giặt là giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên buồng phòng

Xe đẩy thu gom đồ giặt là giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên buồng phòng

Đảm bảo việc vận chuyển đồ giặt là an toàn và dễ dàng hơn

Nếu không có xe thu gom đồ giặt là chắc chắn việc vận chuyển đồ bẩn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong quá trình di chuyển chắc chắn nhân viên buồng phòng sẽ gặp nhiều khó khăn. Chẳng hạn như bạn phải mang quá nhiều đồ bẩn mà phải di chuyển trong môi trường có nhiều người, những khúc cua, góc khuất… Trang bị xe đẩy thu gom đồ giặt là chắc chắn bạn sẽ hạn chế được những tai nạn không đáng có.

Sản phẩm có thể chở 10 – 20 kg đồ bẩn cùng một lần với thiết kế thùng với kích thước lớn. Với thiết kế 4 bánh xe linh hoạt nên việc di chuyển không quá khó khăn dù chở đồ nặng.

Xe giúp cho các khách sạn thu gom đồ giặt là nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn

Xe giúp cho các khách sạn thu gom đồ giặt là nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn

Tiết kiệm chi phí cho đơn vị kinh doanh

Trang bị xe thu gom đồ giặt là khách sạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình vận hành hoạt động kinh doanh. Đầu tiên là chi phí nhân công sử dụng sẽ được giảm bớt. Thay vì phải tuyển 6 nhân công cho công việc dọn buồng phòng khách sạn chỉ cần tuyển 1 nhân viên chuyên nghiệp. 

Thêm vào đó sản phẩm còn được thiết kế khung chắc chắn nên dù vận chuyển đồ dùng nặng thì cũng không bị biến dạng, méo mó. Chỉ cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thì sản phẩm có thể sử dụng một cách lâu dài. Khách sạn sẽ không cần tốn chi phí sửa chữa hay thay mới. 

Hiện nay những sản phẩm xe thu gom đồ giặt là trên thị trường cũng được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị kinh doanh. Giá thành của sản phẩm cũng không quá cao. Chính vì thế các khách sạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp mà không tốn quá nhiều chi phí ban đầu.

Xem thêm: Kệ báo tạp chí

Xe đẩy thu gom đồ giặt là mang đến sự chuyên nghiệp cho khách sạn

Bạn hãy thử tưởng tượng cảnh một đống đồ lôi thôi, bẩn thỉu xuất hiện trong một khách sạn, khu nghỉ dưỡng năm sao xem? Chắc chắn điều này sẽ khiến cho khách sạn mất điểm rất nhiều trong mắt khách sạn. Trong khi đó chỉ cần trang bị xe thu gom đồ giặt là sẽ giải quyết được vấn đề. Nhân viên buồng phòng có thể thực hiện công việc dễ dàng hơn. Đồng thời các khách sạn cũng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo được ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xe đẩy thu gom đồ giặt là giúp các khách sạn gây ấn tượng với khách hàng

Xe đẩy thu gom đồ giặt là giúp các khách sạn gây ấn tượng với khách hàng

Với những lợi ích như trên thì các khách sạn nên trang bị ngay xe đẩy thu gom đồ giặt là. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng thì hãy liên hệ ngay với địa chỉ cung cấp uy tín. Công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh chính là một địa chỉ không nên bỏ qua. Liên hệ với công ty khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Xe đẩy làm phòng khách sạn tại công ty Hành Tinh Xanh.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955