App quản lý Fanpage chuyên nghiệp – Chiến binh kinh doanh thời 4.0

Khi nhu cầu ứng dụng công nghệ vào kinh doanh ngày càng cao, đã khiến chiếc điện thoại di động của bạn trở thành “trợ thủ” giúp kiểm soát và điều hành hoạt động bán hàng vô cùng hiệu quả. Trong đó không thể không kể đến nền tảng tiềm năng nhất hiện nay là Facebook cùng với sự hỗ trợ của App quản lý Fanpage chuyên nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích tuyệt vời mà giải pháp công nghệ này mang đến cho người dùng, chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Lợi ích của App quản lý Fanpage trong kinh doanh

Hỗ trợ toàn diện quy trình kinh doanh

Muốn xây dựng chiến dịch kinh doanh trên Fanpage, bạn phải trải qua một quy trình bán hàng toàn diện với nhiều bước nhỏ. Có thể kể đến: tạo lập hình ảnh, thương hiệu, xây dựng nội dung tiếp thị, tiếp cận khách hàng, chạy quảng cáo, tư vấn – chăm sóc khách hàng, quản lý đơn, vận chuyển, dịch vụ sau bán hàng,… Nếu xử lý theo phương pháp thủ công sẽ tốn không ít thời gian và công sức. Thế nhưng, với App quản lý fanpage tất cả các khâu đều được tự động hóa, giúp giảm thiểu nhân lực và thời gian một cách hiệu quả nhất.

Bật mí cho bạn: Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả? Bí quyết từ các chuyên gia kinh doanh online.

Lợi ích của App quản lý Fanpage miễn phí trong kinh doanh

Lợi ích của App quản lý Fanpage miễn phí trong kinh doanh

Hệ thống quản lý đồng bộ

App quản lý Fanpage cung cấp chuỗi quản trị được đồng nhất và liên kết chặt chẽ với nhau. Tức là mọi hoạt động từ tiếp thị, đơn hàng phát sinh, hàng hoàn, kiểm soát kho hàng, thông tin khách hàng, quá trình vận chuyển,… đều được đồng bộ. Chỉ cần có thay đổi trên bất cứ khâu nào, toàn bộ hệ thống sẽ cập nhật lại ngay lập tức. Nhờ đó mà đảm bảo số liệu bạn nhận được luôn là con số chính xác nhất tại thời điểm xuất. Giúp loại bỏ các bước nhập liệu thủ công, đối chiếu rườm rà, mất thời gian và dễ xảy ra sai sót.

Quản lý và tự động chăm sóc khách hàng

Nếu Fanpage có sức hút hoặc chạy các chiến dịch quảng cáo tiếp thị, quảng cáo thì chắc chắn lượng khách hàng quan tâm sẽ tăng vọt, có thể lên đến hàng nghìn lượt tương tác mỗi ngày. Vậy làm sao có thể xử lý kịp thời, chính xác và hiệu quả nhất? Lúc này, App quản lý fanpage với tính năng tự động trả lời khách hàng theo kịch bản được thiết lập sẵn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, thông tin khách hàng cũng sẽ được tổng hợp, quản lý và phân loại thành từng nhóm, trở thành nguồn dữ liệu quan trọng phục vụ cho các chiến dịch marketing và tiếp thị trong tương lai.

Quản lý và chăm sóc khách hàng tự động

Quản lý và chăm sóc khách hàng tự động

Hỗ trợ quản lý từ xa

Ưu điểm vượt trội của App quản lý bán hàng là khả năng quản lý từ xa vô cùng tiện lợi. Thay vì phải xử lý công việc cố định trên máy tính, giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet. Tính năng này sẽ hỗ trợ toàn diện cho những ai thường xuyên phải di chuyển, đi công tác,… mà vẫn nắm bắt và theo sát tình hình kinh doanh trên Fanpage.

App quản lý Fanpage đáng dùng nhất hiện nay

Chỉ với vài thao tác search trên Google, bạn có thể tìm ra hàng trăm kết quả về App quản lý Fanpage. Tuy nhiên, giải pháp tối ưu và được nhiều người tin dùng hiện nay phải kể đến App quản lý Fanpage Abit. Abit mang đến cho người dùng những tính năng ưu việt như:

• Quản lý không giới hạn số lượng Fanpage trên một giao diện duy nhất.

• Cài đặt cấu hình riêng đối với từng post, từng page hoặc toàn bộ page.

• Quản lý thông tin và chăm sóc khách tự động nhờ vào các kịch bản trả lời được thiết lập sẵn.

Tự động ẩn comment tránh tình trạng cướp khách từ đối thủ.

• Quản lý, đánh giá chi phí và hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo, từng bài đăng.

• Quản lý đơn hàng trên cùng một giao diện, tự động lên đơn khi khách hàng cung cấp số điện thoại.

• Theo dõi tiến trình vận đơn, tự động inbox tình trạng đơn hàng cho khách.

•  Tự động phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn.

• Cung cấp hệ thống với 30+ báo cáo đầy đủ và chi tiết.

Và còn rất nhiều tính năng ưu việt khác.

App quản lý Fanpage miễn phí nào đáng dùng nhất hiện nay?

App quản lý Fanpage miễn phí nào đáng dùng nhất hiện nay?

Đặc biệt, Abit hiện cung cấp cho khách hàng gói dùng thử hoàn toàn miễn phí. Để tích hợp những tiện ích tuyệt vời này vào kinh doanh, bạn có thể click vào ĐĂNG KÝ NGAY.

App quản lý Fanpage miễn phí là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh, biến chiếc điện thoại nhỏ bé trở thành người trợ lý toàn năng. Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay để thấy những thay đổi đáng ngạc nhiên. Chúc các bạn thành công.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955