Các bước tiếp nhận và bảo dưỡng xích đu tại Poliva

Rất nhiều khách hàng khi chọn mua xích đu tại Poliva đã hỏi chúng tôi rằng “Sản phẩm của họ được bảo hành trong bao lâu” và “quy trình bảo dướng và bảo hành là như thế nào?”. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra các bước tiếp nhận và bảo dưỡng xích đu tại Poliva giúp quý khách an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Các bước tiếp nhận và bảo dưỡng xích đu tại Poliva

Các bước tiếp nhận và bảo dưỡng xích đu tại Poliva

Bước 1: Kiểm tra hiện trạng tổng thể của xích đu.

Sau khi tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng, Poliva tiến hành kiểm tra tổng thể của sản phẩm, tùy vào mức hỏng hóc của những chiếc xích đu mà chúng tôi sử dụng giải pháp sửa chữa sao cho phù hợp. Có thể thay thế, sửa chữa tân nơi đối với những lỗi đơn giản hoặc mang về kho xử lý đối với những hư hỏng nghiêm trọng.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng và đưa ra phương phát tối ưu.

Qua bước tiếp nhận và kiểm tra xích đu, chúng tôi sẽ trao đồi tình trạng của xích đu với khách hàng và đưa ra phương thức sửa chữa, có thể là đan lại dây, hàn khung, thay đệm hoặc có biện pháp thay mới khác tùy vào nhu cầu mà mong muốn của khách hàng.

Các bước tiếp nhận và bảo dưỡng xích đu tại Poliva

Bước 3: Báo giá chi phí sửa chữa.

Sau khi trao đổi với khách hàng và đưa ra được phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa xích đu. Chúng tôi sẽ báo giá chi cụ thể với khách hàng và hoàn thành theo đúng thời gian cam kết. Nếu sản phẩm của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí nếu như đấy là lỗi của nhà sản xuất. (Hỗ trợ bảo hành 12 tháng).

Bước 4: Bàn giao sản phẩm đã hoàn thiện đến tay khách hàng

Kiểm tra và đã sửa xong, chúng tôi sẽ bàn giao đến tận tay khách hàng theo đúng thời hạn, khách hàng có quyền yêu cầu sửa đổi nếu không đúng như cam kết ban đầu hoặc có bất cứ lỗi gì về kỹ thuật sửa chữa xích đu. Chúng tôi xin chịu hết hoàn toàn trách nhiệm đến khi khách hàng hài lòng thì thôi.

Các bước tiếp nhận và bảo dưỡng xích đu tại Poliva

Bạn có thể tham khảo những mẫu xích đu dưới đây:

  • Mua xích đu sắt
  • Xích đu mây
  • Bán xích đu trứng
  • Xích đu giọt nước
  • Thanh lý xích đu gỗ

Với kỹ thuật của những người thợ lành nghề nhất với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại xích đu sân vườn, xích đu trong nhà,…khác nhau, chúng tôi cam kết là địa chỉ cung cấp và bảo dưỡng xích đu uy tín số 1 tại Việt Nam đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật từ những chi tiết nhỏ nhất. Quý khách có nhu cầu sửa chữa và mua xích đu các loại chất lượng cao giá rẻ, xin vui lòng liên hệ 096.849.8888 để chọn được những mẫu xích đu mà bạn ưng ý.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955