Ô lệch tâm là gì? Ô đứng tâm là gì?

Bạn có biết sự khác nhau giữa ô dù lệch tâm và ô dù đứng tâm là gì không? Ưu điểm của hai loại ô này là gì và dùng ở đâu thì phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin của 2 loại sản phẩn này trong bài viết này nhé!

Ô lệch tâm Poliva - Ô đứng tâm Poliva là gì?

Ô lệch tâm là gì? Ô đứng tâm là gì?

Bạn có biết khi nào gọi là ô che nắng đứng tâm hay dù lệch tâm là gì?

Dù lệch tâm được hiểu là loại dù có thân nằm một bên so với tán của dù. Hay nói cách dễ hiểu hơn là đế dù và tán dù tức phần mái để che nắng, mua không cùng nằm trên một trục. Còn loại ô đứng tâm là ô có thân, tán và đế nằm trên cùng một trục, trên cùng một đường thẳng.

Dù lệch tâm, dù đứng tâm xuất hiện từ bao giờ?

Không ai có thể nắm rõ được khoảng thời gian mà ô dù đứng tâm xuất hiện trên thị trường nội thất. còn dù lệch tâm xuất hiện vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Đến năm 2008, tại Việt Nam nó bắt đầu phổ biến hơn trên thị trường nội thất và ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Ô lệch tâm Poliva - Ô đứng tâm Poliva là gì?

Dù đứng tâm và ô lệch tâm có ưu điểm gì?

Mục đích chung của 2 loại ô dù này chính là che nắng che mưa. Và nó được sử dụng nhiều trong các không gian quán cafe, quán ăn bên đường. Bên cạnh thực hiện các chức năng chính thì nó cũng làm cho vẻ đẹp thẩm mỹ của quán cafe đó được nổi trội hơn! Và cũng xuất phát từ điều này nên đến nay, hai loại dù này vẫn đang trở thành xu thế và được đón nhận trên thị trường nội thất hiện nay!

Ô dù chính tâm tâm so với ô lệch tâm tròn nói riêng và ô lệch tâm nói chung thường có giá thành rẻ hơn! Thế nhưng, nó lại không có được một số ưu điểm nổi bật mà chỉ có ở ô lệch tâm mới có!

Với ô lệch tâm, kết cấu thân dù với phần mái che nắng che mưa không nằm trên cùng một đường thẳng nên việc bố trí trở nên dễ dàng hơn! Mặt khác, hiện nay, dù lệch tâm thường có những kiểu dáng và màu sắc đa dạng hơn, độc đáo hơn so với dù đứng tâm truyền thống!

Mặc dù mỗi loại dù đều có những ưu điểm cho riêng mình nhưng khi mua quý khách hàng nên chọn loại hợp với không gian nơi định đặt ô dù nhé! Nếu như không gian hẹp thì việc lựa chọn những chiếc ô dù lệch tâm vuông sẽ thích hợp hơn! Ngược lại, nếu không gian quán hơi rộng thì tốt nhất nên chọn dù đứng tâm!

Bán ô dù ngoài trời, ô dù lệch tâm giá rẻ

Sử dụng ô dù lệch tâm, đứng tâm làm sao cho hiệu quả?

Ô che nắng đứng tâm cũng như ô lệch tâm tròn đẹp trước những ngọn gió quá lớn đều sẽ bị ảnh hưởng. Với những nơi có nhiều ngọn gió lớn thường xuyên thì quý khách hàng nên chọn loại dù đứng tâm. Ngược lại, dù lệch tâm có thể dùng ở mọi nơi đặt biệt là trong không gian có diện tích hẹp.

Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn theo không gian kiến trúc cũng như sở thích của mình. Dù đứng tâm vuông bao giờ cũng mang đến sự mạnh mẽ cũng như sự dễ dàng trong bố trí. Ô dù lệch tâm tròn lại trông thật quyến rũ và duyên dáng. Và dù được treo, được dùng theo kiểu nào thì hai ô dù này cũng có sức chịu gió vững vàng.

Để sử dụng được sản phẩm trong khoảng thời gian lâu hơn, dài hơn thì quý khách hàng nên biết đến các cách bảo quản ô dù mà bài trước chúng tôi đã đề cập đến nhé! Quý khách hàng nên bôi một lớp mỡ nên nan ô để nó bớt chịu tác động bên ngoài hay khi vệ sinh thì nên dùng khăn lau nhẹ thay vì bàn chải.

Hay khi không sử dụng thì nên để sản phẩm ở điều kiện khí hậu thích hợp hơn để sản phẩm ít chịu tác động từ môi trường. Từ đó, giữ gìn được tuổi thọ của sản phẩm ô dù lệch tâm qua năm tháng nhé!

Ô lệch tâm Poliva - Ô đứng tâm Poliva là gì?

Một số mẫu ô dù giá rẻ:

– Ô dù lệch tâm vuông

– Dù che nắng ngoài trời

– Ô dù quán cà phê

Trên đây là một số thông tin về ô lệch tâm và dù đứng tâm bạn nhé! Chắc chắn rằng qua bài này bạn đã biết được sự khác nhau giữa hai loại ô dù ngoài trời giá rẻ này rồi đúng không nào! Mỗi loại có kết cấu thân hình khác nhau nhưng chung mục đích che nắng, che mưa, mang đến sự nổi bật cho không gian quán của bạn! Để biết thêm chi tiết sản phẩm bạn có thể đến địa chỉ số 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội! Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi ngay số 096.849.8888 – 094.714.9999 đội ngũ tư vấn viên bên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất. Xin trân thành cảm ơn!

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955