Tiết kiệm chi phí khi mua ghế hồ bơi

Là chủ của một khách sạn, resort,… có hồ bơi khá lớn trên toàn quốc, các nhà quản lý đã nhiều lần mua giường tắm nắng cho bể bơi khách sạn,  từ giường tắm nắng giả mây, giường tắm nắng gỗ, giường tắm nắng composite,…..nhưng theo chia sẻ của chung của các khách sạn, resort,…thì ghế bể bơi bằng nhựa là dòng sản phẩm giúp chị tiết kiệm được chi phí nhiều nhất sau 5 năm sử dụng. Vậy lý do tại sao lại như vậy? Và làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi mua ghế hồ bơi cho khách sạn, resort,…?

Tiết kiệm chi phí khi mua ghế hồ bơi

Khả năng sử dụng trong thời gian lâu dài

Cái gì dùng mãi rồi cũng bị hư không có gì là bền mãi mãi và ghế bể bơi cũng không phải là ngoại lệ . Nhưng so với các loại ghế bể bơi khác thì chỉ duy nhất ghế bể bơi bằng nhựa Poliva có khả năng sử dụng vẫn tốt được sau khoảng 5 năm sử dụng.

Cụ thể như sau: Với các dòng giường tắm nắng như gỗ khi hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng thì chỉ có cách là bỏ luôn sản phẩm, khó có khả năng sửa chữa, do khấu hao của sản phẩm gần như là bằng 0. Nhưng với ghế bể bơi bằng nhựa Poliva thì nếu sau 5 năm sử dụng mà sản phẩm có xuống cấp thì bạn đừng vội loại bỏ mà mua loại mới, những mẫu ghế bể bơi bằng nhựa này chỉ là hư phần nan nhựa mây bên ngoài thôi, còn phần khung bên trong vẫn còn dùng được khá tốt.

Khi đó chúng ta chỉ cần thay lại phần nan nhựa bên ngoài với chi phí chỉ khoảng 50% so với chi phí mua mới hoàn toàn ban đầu. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi ghế hồ bơi của bạn lúc này sẽ trong y như mới.

Tiết kiệm chi phí khi mua ghế hồ bơi

Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi mua ghế hồ bơi bằng những sản phẩm sau:

Với lựa chọn sản phẩm ghế bể bơi bằng nhựa thương hiệu Poliva này đã giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua ghế hồ bơi lên đến 50% sau 5 năm sử dụng. Mong rằng những chia sẻ này của Poliva sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn mới trong cách lựa chọn và sử dụng giường bể bơi cho dự án của mình. (Hotline: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955