Chọn ghế bể bơi cho khách Tây sao cho phù hợp nhất

Nếu dự án của bạn có đối tượng khách hàng là người nước ngoài sử dụng ghế nằm tắm nắng hồ bơi thì chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua lưu ý được Poliva chia sẻ ngay tiêu chí để lựa chọn ghế bể bơi cho khách Tây qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn ghế bể bơi cho khách Tây

Cũng giống như quy chuẩn của ghế thông thường thì ghế bể bơi ngoài trời dành cho người nước ngoài cũng có những đặc điểm như: có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa chứa nhiều thành phần làm oxi-hóa, gió và nước biển có nhiều clo, nắng gắt kèm theo tia cực tím cao,…

Chọn ghế bể bơi cho khách Tây sao cho phù hợp nhất

Tuy nhiên, “kích thước” chính là sự khác biệt lớn nhất của ghế dành cho dự án có người Tây dùng so với các sản phẩm khác cùng loại. Kích thước của ghế này thường có chiều dài từ 2100 – 2150mm so với chiều dài chuẩn  2000mm của mẫu dành cho người Việt Nam. Tức ghế hồ bơi dành cho người nước ngoài sẽ phải dài hơn khoảng 100-150mm so với sản phẩm dành cho người Việt Nam, bởi cơ địa người của họ to lớn hơn người Việt.

Hầu hết khi mua bạn đều không quan tâm nhiều về việc chọn kích thước ghế tắm nắng sao cho phù hợp nhất hoặc sẽ chỉ dựa theo kích thước của nhà cung cấp đưa ra. Nhưng nếu trường hợp bạn gặp phải trường hợp nhà cung cấp không nắm được yếu tố cốt lõi này để tư vấn và cung cấp thì sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho dự án của bạn.

Chính vì thế, khi mua ghế nằm hồ bơi ngoài trời cho dự án có đối tượng là khách nước ngoài sử dụng bạn cần phải lưu ý thật kỹ thông tin trên trước khi lựa chọn và quyết định nhé.

Chọn ghế bể bơi cho khách Tây sao cho phù hợp nhất

Một số sản phẩm ghế hồ bơi cao cấp giá rẻ:

  • Ghế bể bơi bằng nhựa
  • Ghế hồ bơi giả mây
  • Ghế tắm nắng

Trân đây chính là một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ghế bể bơi cho khách Tây sử dụng. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm và chọn được những loại ghế bể bơi phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Quý khách có nhu cầu mua các loại thiết bị ngoại cảnh như ghế bể bơi, ghế công viên, ô dù ngoài trời,…cao cấp giá rẻ trên toàn quốc, Xin hãy liên hệ theo Hotline 096.849.8888 để sớm nhận được báo giá chi tiết nhất của sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955