Những thiết kế nổi bật của xích đu giả mây

Sự sáng tạo của con người sẽ không bao giờ có điểm dừng. Nói đến xích đu là một vật dụng trang trí nội thất đặc biệt khiến cho bất kì thành viên nào trong gia đình cũng đều cảm thấy yêu thích. Các nhà thiết kế nội thất nghiên cứu, sử dụng khá nhiều loại vật liệu khác nhau, tạo ra những mẫu ghế xích đu mây khiến người tiêu dùng phải điêu đứng về những mẫu thiết kế của sản phẩm này. Hãy cùng điểm qua những thiết kế nổi bật của xích đu giả mây qua bài viết dưới đây nhé.

Những thiết kế nổi bật của xích đu giả mây

Sản phẩm xích đu mây là dòng sản phẩm mới nhất tại Poliva đi kèm với nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt, nổi bật hơn hẳn so với những dòng xích đu bằng chất liệu khác. Chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau, cho dù là xích đu đơn hay xích đu đôi thì cũng hoàn toàn khác biệt, không lẫn vào đâu được, tạo điểm nhấn cho bất kì phong cách thiết kế nội – ngoại thất nào.

Đặc điểm cấu tạo xích đu mây Poliva là có tính tùy biến cao. Khung sườn bằng chất liệu kim loại, dễ dàng uốn cong, hàn nối biến hóa ra nhiều hình dạng khác nhau. Kết hợp với lớp đan nhựa giả mây tạo hình khiến cho sản phẩm xích đu trở nên duyên dáng, dễ thương hơn rất nhiều so với xích đu sắt, ghế xích đu gỗ có phần hơi thô.

Sợi nhựa giả mây là một loại vật liệu nhân tạo, lấy ý tưởng từ những sợi mây tự nhiên. Do là nhựa nên chúng mang trên mình nhiều màu sắc khác nhau, từ hiện đại cho đến cổ điển truyền thống. Cho người dùng khá nhiều tùy chọn khác nhau khi đặt hàng sản phẩm ghế xích đu mây.

Những thiết kế nổi bật của xích đu giả mây

Những mẫu xích đu giá rẻ tại Poliva:

Trên đây chính là những thiết kế nổi bật của xích đu giả mây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tuy so với những mẫu sản phẩm xích đu khác bạn phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi đặt hàng sản xuất, nhưng kết quả mang về một sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình, đúng với sở thích của chính mình, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất thì chắc hẳn sự chờ đợi này là đáng giá. Hãy liên hệ ngay với Poliva chúng tôi nếu bạn cảm thấy ưng ý mẫu sản phẩm xích đu mây nhựa nào đó rồi nhé! (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955