Top 5 công cụ hỗ trợ bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất

Để kinh doanh bán hàng online trên Facebook hiệu quả, chỉ kĩ năng, kinh nghiệm và chất lượng thôi sẽ không đủ. Bạn cần thêm các công cụ hỗ trợ bán hàng online trên Facebook. Trợ thủ đắc lực trong hoạt động quản lý kinh doanh bán hàng. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook Abit

Phần mềm Abit là một ứng cử viên sáng giá trong hoạt động hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook. Phần mềm giúp cho các chủ shop chủ động và linh hoạt hơn khi triển khai các chiến dịch kinh doanh, bán hàng. Đồng bộ quản lý fanpage, tin nhắn, bình luận, quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, remarketing, và kết nối đa kênh bán hàng…

Các tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng trên Facebook Abit:

– Đồng bộ kết nối quản lý hàng 100 Fanpage trên cũng một giao diện phần mềm

Abit có phép người dùng kết nối đồng bộ nhiều fanpage với hệ thống phần mềm. Thay vì phải đăng nhập vào từng page quản lý như trước đây thì với sự hỗ trợ của Abit, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống phần mềm là đã có thể quản lý đồng bộ nhiều fanpage bán hàng cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm cho phép phân quyền quản lý cho từng nhân viên trực page.

– Hỗ trợ quản lý tin nhắn, bình luận khách hàng hiệu quả

Tất cả các bình luận hay tin nhắn của khách hàng trên Fanpage sẽ được phần mềm Abit đồng bộ quản lý. Bạn có thể thực hiện thao tác lọc, ẩn bình luận hoặc tin nhắn của khách hàng. Ngoài ra, phần mềm cho phép cài đặt tính năng tự động tương tác như: inbox tự động, comment tự động theo cú pháp cài sẵn trên hệ thống.

– Tự động lên đơn hàng và đồng bộ quản lý đơn hàng hiệu quả

Một trong những tính năng đặc biệt của phần mềm Abit, cho phép tạo đơn hàng tự động khi có comment của khách hàng (cú pháp phải được cài đặt sẵn trên hệ thống). Ngoài ra, Abit còn quản lý đồng thời nhiều đơn hàng của khách hàng đổ về từ các fanpage bán hàng khác nhau.

– Kết nối vận chuyển và theo dõi tiến trình đơn hàng

Để tiện cho các shop bán hàng, gửi hàng cho khách hàng, Abit đã kết nối với các đối tác vận chuyển lớn như: GHN, GHTK, J&T, Viettel post, EMS, Supership. Và hệ thống phần mềm cho phép bạn đẩy đơn hàng trực tiếp cho bên vận chuyển và theo dõi tiến trình đơn hàng một cách sát sao.

Đăng ký sử dụng: Hiện nay, công cụ hỗ trợ bán hàng online trên Facebook Abit đang có chương trình dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày với đầy đủ các tính năng.

Giá: 100.000 – 300.000/tháng

Link đăng ký: https://abit.vn/

Abit Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook

Abit Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook

2. Công cụ quản lý bán hàng trên Facebook DooPage

DooPage là một trong những phần mềm bán hàng trên facebook, tập trung phát triển tính năng bán hàng online như quản lý fanpage, quản lý inbox, quản lý comment, quản lý đơn hàng…

Các tính năng của phần mềm DooPage:

– Hệ thống cho phép gán quyền nhân viên tư vấn xử lý từng khách hàng, đồng thời có thể trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn. Hạn chế tối đa được tình trạng tranh giành khách hàng giữa các nhân viên tư vấn. Đặc biệt là không còn tình trạng bỏ sót hay nhầm lẫn khách hàng.

– Phân nhóm đối tượng khách hàng, gắn tag khách hàng.

– Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng.

– Phần mềm có hỗ trợ các phiên bản app quản lý trên thiết bị smartphone.

– Đồng bộ quản lý với các đơn vị vận chuyển ở lớn như Viettel Post, VNPost, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh. Và đặc biệt là các đơn vị giao hàng đã có cam kết chính sách riêng với DooPage sẽ giảm cước phí giao hàng từ 2 – 15% cho các đơn hàng tạo qua DooPage.

Đăng ký sử dụng: Hiện nay phần mềm đang có chính sách dùng thử miễn phí để khách hàng trải nghiệm các tính năng ứng dụng của phần mềm.

Giá: 105.000/tháng

Link đăng ký: https://doopage.com/vi/

Doopage

Doopage

3. Công cụ chatbot dùng trên Fanpage Facebook – AhaChat

Chatbot là phần mềm trí tuệ nhân tạo dùng để phản hồi các câu hỏi của người dùng một cách tự động. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để hỗ trợ các fanpage facebook trong quá trình tương tác kinh doanh bán hàng. Chatbot facebook còn giúp tiết kiệm thời gian một cách tối ưu. Bạn không cần phải đau đầu, mệt mỏi phân loại và trả lời hàng trăm, hàng ngàn các tin nhắn, comment, inbox từ các fanpage đổ về mỗi ngày nữa…

AhaChat đáp ứng các tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. Đặc biệt, bản miễn phí của AhaChat đáp ứng các nhu cầu cơ bản: tự động ẩn comment tiêu cực, comment SĐT, trả lời inbox tự động, trả lời comment tự động, tự động inbox…

Những tính năng của AhaChat:

– Trả lời tin nhắn nhanh chóng, chính xác. Điều này sẽ giúp bạn giữ khách hàng, tiết kiệm sức người, chi phí thuê nhân viên.

– Chatbot còn giúp phân loại khách hàng và tiếp thị lại khách hàng (tính năng nổi bật nhất). Từ việc phân loại và gửi tin nhắn hàng loạt để remarketing, cho đến việc cài đặt chiến lược tự động chăm sóc khách hàng thường xuyên.

– Chatbot giúp tăng độ chuyên nghiệp của thương hiệu sản phẩm.

– Chatbot cũng giúp đo lường được chiến dịch quảng cáo cho Agency hiệu quả.

– Chatbot facebook giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Đăng ký sử dụng: Ahachat hiện có bản dùng thử miễn phí vĩnh viễn và bản trả phí.

Giá: 200.000 – 2.000.000/tháng (tùy thuốc gói sản phẩm)

Link đăng ký: https://ahachat.com/

Công cụ hỗ trợ bán hàng online trên Facebook - Ahachat

Công cụ hỗ trợ bán hàng online trên Facebook – Ahachat

4. Công cụ hỗ trợ quản lý fanpage bán hàng – Sapo GO

Nhắc đến công cụ hỗ trợ quản lý fanpage bán hàng thì không thể không nhắc đến phần mềm quản lý fanpage Sapo GO. Phần mềm quản lý fanpage Facebook Sapo GO có những tính năng đặc biệt hỗ trợ quản lý fanpage bán hàng hiệu quả.

Tính năng của công cụ quản lý bán hàng trên Facebook Sapo Go:

– Đồng bộ kết nối và quản lý nhiều fanpage bán hàng cùng một lúc, hạn chế việc phải đăng nhập vào từng hệ thống quản lý như trước đây.

– Hỗ trợ trả lời inbox, comment nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể cài đặt cấu hình các câu trả lời tự động trên hệ thống phần mềm.

– Ẩn bình luận comment khách hàng trên bài đăng. Với tính năng này có thể hạn chế được tình trạng bị cướp khách trên Fanpage bán hàng.

– Hỗ trợ lên đơn hàng nhanh chóng. Và cho phép bạn quản lý hàng tồn kho hiệu quả không làm gián đoạn quá trình kinh doanh bán hàng và cung ứng sản phẩm.

– Sapo GO kết nối tới 7 đơn vị vận chuyển liên tỉnh và nội thành như: ViettelPost, GHN, Sapo Express, VNPost, BoxMe, GrabExpress và AhaMove giúp cân đối và so sánh phí ship cũng như đẩy đơn nhanh chóng.

– Kiểm soát doanh thu chi tiết cho từng Fanpage bán hàng.

Đăng ký sử dụng: Phần mềm miễn phí dùng thử trong vòng 7 ngày.

Giá: 160.000 – 449.000/tháng (tùy vào gói dịch vụ)

Link đăng ký: https://www.sapo.vn/bang-gia-sapo-go.html

Phần mềm Sapo Go

Phần mềm Sapo Go

5. Simple Facebook: Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook

Đây là phần mềm có rất nhiều tính năng nổi bật và hữu ích cho việc bán hàng trên facebook. Những tính năng cơ bản như: kết nối khách hàng tiềm năng tự động, gửi inbox và chăm sóc khách hàng, lọc bạn bè không tương tác, hỗ trợ quản lý đăng bài ở nhiều tài khoản nhau. Lọc và xóa khách hàng không tiềm năng trên fanpage, xây dựng bạn bè full cùng lúc.

Tính năng của công cụ hỗ trợ bán hàng trên Fanpage Simple Facebook:

– Xây dựng profile full 5000 bạn bè dễ dàng và nhanh chóng.

– Chăm sóc và tương tác với khách hàng tự động, hiệu quả.

– Kết nối, tương tác với rất nhiều khách hàng miễn phí.

– Hỗ trợ tạo dựng được thương hiệu cá nhân, việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Đăng ký sử dụng: Liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết phần mềm.

Giá: 1.500.000/năm

Link đăng ký: https://atpsoftware.vn/simple-facebook

Phần mềm Simple Facebook

Phần mềm Simple Facebook

Trên đây là 5 công cụ hỗ trợ bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất dành cho các shop bán hàng. Bạn có thể cân nhắn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình hình kinh doanh và ngân sách bán hàng của mình. Chúc bạn thành công.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955