Địa chỉ bán thùng rác inox tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Đà Nẵng một trong 3 thành phố lớn nhất của Việt Nam. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, các tòa văn phòng, các khách sạn cao cấp,… liên tục được xây dựng, kèm theo đó các sản phẩm vệ sinh văn phòng trong đó có sản phẩm thùng rác inox được đặt hàng và sử dụng rất nhiều. Vậy bạn đã biết mua thùng rác inox ở Đà Nẵng tại địa chỉ nào uy tín chưa? Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ bật mí cho bạn địa chỉ bán thùng rác inox tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ nhất.

Địa chỉ bán thùng rác inox tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ bán thùng rác inox tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay ở Đà Nẵng để mua được thùng rác inox chính hãngc Paloca giá rẻ khách hàng có thể đến với công ty Hành Tinh Xanh, đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng thùng rác inox cao cấp, các thiết bị vệ sinh môi trường nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Paloca cao cấp. Tai Hành Tinh Xanh khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về sản phẩm thùng rác inox tốt nhất, giá rẻ và tiện lợi cho người sử dụng.

Các sản phẩm thùng rác inox Paloca tại đà nắng có nhiều chủng loại, kích thước to nhỏ khác nhau như mẫu thùng rác inox nắp lật, thùng rác inox có gạt tàn thuốc, thùng rác inox đạp chân dung tích từ 5l đến 30l… những loại sản phẩm thùng rác được sử dụng ở các văn phòng, tòa nhà, các khu vực vệ sinh hay những hành lang tòa nhà, khách sạn….

Một lưu ý cần thiết khi khách hàng tại Đà Nắng khi chọn mua thùng rác inox Paloca tại Hành Tinh Xanh đó là, khách hàng chỉ cần xem trên sản phẩm có logo Paloca in chim và tem bảo hành của Hành Tinh Xanh thì đó là sản phẩm chính hãng Paloca do Hành Tinh Xanh cung cấp.

Địa chỉ bán thùng rác inox tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Những mẫu thùng rác inox được ưa chuộng tại Đà Nẵng:

  • Thùng rác inox nắp bập bênh
  • Thùng rác inox khách sạn nhà hàng
  • Sọt rác inox văn phòng

Quý khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu muốn mua thùng rác inox có thể lên hệ với Hành Tinh Xanh để có thể chọn mua được những sản phẩm thùng rác cao cấp thương hiệu Paloca mà mức giá lại rẻ nhất trên thị trường. (Liên hệ mua hàng: 0981.228.766 – 0912.026.829)

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955