Công ty phân phối bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn được coi là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng trong bộ amenities cho khách sạn. Không chỉ là yếu tố nâng cao chất lượng dịch vụ, bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn còn thể hiện được sự chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp dành cho du khách nghỉ dưỡng.

Công ty phân phối bàn chải đánh răng khách sạn

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn

Trong vô vàn các đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn hiện nay, việc lựa chọn được một đối tác tin cậy là điều không mấy dễ dàng. Làm thế nào để vừa tiết kiệm chi phí, vừa lựa chọn đồ dùng khách sạn phù hợp cho doanh nghiệp mình?

Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ

Đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ cho dịch vụ của mình. Không ít trong số đó nhận về những phản hồi tiêu cực từ du khách. Và việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Công ty phân phối bàn chải đánh răng khách sạn

Mẫu bàn chải đánh răng cho khách sạn tiêu chuẩn

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng giá rẻ nhưng chất lượng:

 • Mua hàng số lượng lớn: bạn có thể kết hợp một số mô hình khách sạn cùng địa phương để liên hệ với nhà cung cấp uy tín. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cho mỗi doanh nghiệp cũng sẽ được cắt giảm rất nhiều.
 • Ký hợp đồng dài hạn: thường áp dụng sau khi bạn đã trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Các đơn vị cung cấp đồ dùng trong nhà nghỉ, khách sạn sẽ có nhiều ưu đãi hơn cho đối tác dài hạn.
 • Sử dụng bàn chải đánh răng cho nhà nghỉ. Đối tượng khách hàng của mô hình này là bình dân hoặc vãng lai. Nếu thực sự bạn đang khó khăn trong thời gian đầu khởi nghiệp, đây chính là giải pháp tạm thời cho bạn.
 • Sau khi đã giải quyết vấn đề tối ưu chi phí, bạn hãy lựa chọn những nhà cung cấp có độ uy tín nhất định. Bên cạnh đó, các sản phẩm những đơn vị này cung cấp cần đáp ứng nhu cầu cho khách sạn của bạn.

Đánh giá quy mô nhà cung cấp đồ dùng trong phòng tắm khách sạn

Để tìm hiểu kỹ về một đơn vị cung cấp đồ dùng trong phòng tắm khách sạn, hãy yêu cầu họ chứng minh năng lực của mình. Bằng cách đánh giá những yếu tố sau:

 • Giấy tờ kiểm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm. Nhiều ý kiến cho rằng, các loại giấy tờ này chỉ mang tính hình thức. Tuy nhiên, những đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ sẽ mập mờ hơn trong vấn đề này.
 • Hệ thống máy móc: bạn cần tìm hiểu qua về dây chuyền sản xuất đối với các đơn vị phân phối kiêm sản xuất đồ dùng cho khách sạn. Tham khảo các hình ảnh, video về cách tiệt trùng, kháng khuẩn và đóng gói của mỗi đơn vị.
 • Đối tác lớn: đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi quy mô của những đối tác này sẽ phản ánh một phần chất lượng bàn chải dùng cho khách sạn. Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn phù hợp cho mình.
 • Thị trường phân phối: Yếu tố này thể hiện khá rõ nét về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Bởi riêng thị trường quốc tế luôn đòi hỏi tiêu chuẩn sản phẩm rất cao.

Đối với những đơn vị cung cấp bàn chải kem đánh răng cho khách sạn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ cung cấp thông tin, hồ sơ năng lực của công ty đó. Nó giúp bạn biết được quy mô, các sản phẩm, giấy tờ chứng nhận để dễ dàng phân tích được khả năng của nhà cung cấp đó.

Chất lượng bàn chải đánh răng dùng 1 lần

Chất lượng của bàn chải đánh răng dùng 1 lần được coi là yếu tố quan trọng để đánh giá độ tin cậy cũng như năng lực của nhà cung cấp. Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp gửi một số mẫu để bạn tham khảo và đánh giá.

Bạn cần dựa vào các đặc điểm sau để đánh giá chất lượng bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn:

 • Mẫu mã thiết kế: đồ tiêu hao khách sạn thường được thiết kế khá tối giản. Hãy kết hợp hài hoà không gian và bàn chải đánh răng trong khách sạn của mình nhé. Bên cạnh đó, việc sử dụng một vật dụng cá nhân tiện lợi sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho du khách của bạn.
 • Chất liệu: đặc điểm này luôn được hầu hết du khách quan tâm và đánh giá. Ngoài mẫu bàn chải nhựa, bạn có thể tham khảo một số loại bàn chải bảo vệ môi trường. Như: bàn chải bằng gỗ, bàn chải đánh răng bằng tre, bàn chải bột Rơm,…
 • Bộ phận đầu bàn chải: hãy chọn những sản phẩm có lông bàn chải mềm, mịn và mảnh. Đặc biệt, hạn chế các sản phẩm có chứa BPA – Một hoạt chất ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Mỗi mẫu mã sẽ tồn tại ưu và nhược điểm riêng. Việc của bạn là xác định rõ nhu cầu khách hàng mục tiêu của mình. Hãy lựa chọn đối tác tin cậy, sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn và phạm vi phân phối rộng khắp trong và ngoài nước.

Công ty phân phối bàn chải đánh răng khách sạn

Poliva – Đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng đồ amenities chất lượng phục vụ khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Từ khi thành lập, các sản phẩm đã sản xuất được xuất sang thị trường nước ngoài 100%.

Không những cung cấp đồ tiêu hao như dầu gội sữa tắm cho khách sạn. Poliva còn là thương hiệu thiết bị khách sạn rất được ưa chuộng tại thị trường trong và ngoài nước hàng chục năm qua. Liên hệ để được tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ: 096.849.8888

Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn cần rất nhiều yếu tố. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với phong cách khách sạn của mình nhé.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955