Bứt phá doanh số với phần mềm bán hàng online hiệu quả nhất

Phần mềm bán hàng online hiệu quả ABIT là sản phẩm hoàn hảo của công nghệ thông tin, mang đến rất nhiều tiện ích cho các đơn vị kinh doanh. Nó tích hợp các công cụ hiện đại với chức năng là tối ưu quy trình bán hàng, giảm thời gian làm việc, tăng tốc độ và hiệu quả cho mọi cá thể trong mắt xích vận hành, từ nhân viên đến chủ shop.

Các lợi ích đến từ phần mềm bán hàng online hiệu quả

Tối ưu thời gian – hiệu suất

Với những ai đã kinh doanh thì sẽ hiểu một chân lý: “Thời gian là thứ chúng ta luôn cần phải tối ưu”. Thậm chí thời gian là vàng bạc, vì có càng nhiều thời gian chúng ta sẽ có nhiều cơ hội bán được hàng, mở rộng phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên nếu quản lý theo cách truyền thống bằng sổ sách hoặc file excel thì tốn rất nhiều thời gian, nhân lực. Chưa kể đến những vấn đề sai sót hoặc gian lận thường xuyên xảy ra. Vì vậy phần mềm bán hàng online hiệu quả sẽ giúp loại bỏ những thao tác thủ công.

Nếu bình thường mất khoảng 2 – 3h hoặc hơn để ghi chép đơn, tính tiền, cộng sổ, kiểm kho vào cuối ngày, cuối tháng.  Giờ bạn chỉ cần một bây giờ phần mềm bán hàng online tốt nhất là Abit. Chỉ mất chưa đến 10s và hiệu suất gấp 5 – 10 lần thực hiện bằng tay.

Điều này cũng tiết kiệm luôn các loại chi phí khác như thuê nhân công, đầu tư máy móc đắt tiền. Chỉ với giá cực rẻ, từ 100.000đ/tháng đã có công cụ làm thay việc của 1-2 nhân viên.

Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Quản lý hiệu quả đa kênh bán hàng

Thay vì phải mua phần mềm bán hàng online trên Facebook riêng lẻ, Abit hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu quản lý Fanpage. Với giới hạn 50 fanpage kinh doanh và còn mở rộng tùy ý, bạn có thể thoải mái kiểm soát toàn bộ quy trình bán hàng.

Ngoài Fanpage, chủ shop muốn mở rộng bán trên Sàn TMĐT, Website, Cửa hàng đều được. Abit có thể kết nối với tất cả nền tảng và đồng bộ dữ liệu tự động 24/24. Không cần mở từng trình duyệt quản lý, cộng trừ riêng lẻ. Chỉ cần mở Abit trên PC, máy tính hoặc app Abitstore – Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại là kiểm soát toàn bộ tình hình.

Quản lý đa kênh

Quản lý đa kênh

Chi phí rẻ, dễ sử dụng

Hiện nay Abit được đánh giá là công cụ hỗ trợ bán hàng online tiết kiệm nhất cho chủ kinh doanh. So sánh phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường, bạn khó lòng tìm ra một sản phẩm với phân khúc giá tương đương mà có nhiều tính năng hấp dẫn như vậy.

Đặc biệt, phiên bản dùng thử của Abit đang hoàn toàn MIỄN PHÍ trong vòng 15 ngày để khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Cơ hội có 1-0-2 khám phá ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG, hãy bấm ngay TẠI ĐÂY.

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng Abit

Kinh doanh đa kênh – Quản lý hợp nhất

Abit có khả năng kết nối và đồng bộ đơn hàng từ đa kênh về 1 nền tảng quản lý duy nhất. Trong đó bao gồm:

 • Đồng bộ đơn hàng từ Fanpage, Livestream, nick cá nhân (loại trừ clone, số seeding của shop)
 • Đồng bộ đơn hàng từ website (Magento, WordPress…) thông qua API.
 • Đồng bộ đơn hàng từ Landingpage thông qua API hoặc Form Contact.
 • Đồng bộ đơn hàng từ các sàn TMĐT Tiki, Shopee, Lazada
 • Đồng bộ đơn hàng từ hãng vận chuyển
 • Đồng bộ đơn hàng từ các cuộc gọi khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng online đa kênh Abit còn giải quyết được bài toán thu đơn tự động từ nick cá nhân về phần mềm để lên đơn tự động. Các shop bán hàng dù bất kì nền tảng nào không còn lo lắng sót đơn hay lục từng comment để copy số.

Mô hình hoạt động của phần mềm

Mô hình hoạt động của phần mềm

Chăm sóc khách hàng toàn diện, nhanh chóng

Nếu bạn không muốn chi trả cho những phần mềm quản lý khách hàng? Đừng lo vì Abit đã tích hợp sẵn những tiện ích tương đương và hoàn toàn MIỄN PHÍ cho người dùng. Một số điểm bạn có thể tham khảo tới là:

 • Tự động trả lời inbox – comment theo kịch bản cho từng Fanpage,  từng post.
 • Lọc – ẩn comment chứa số điện thoại, khung giờ tương tác.
 • Inbox trạng thái đơn hàng cho khách để chú ý nhận hàng -> giảm hàng hoàn.
 • Lưu data khách hàng trên điện toán đám mây dài hạn.
 • Remarketing khách hàng cũ theo data để tăng tỷ lệ chốt đơn
 • Chia cuộc gọi, inbox khách hàng cho từng sale tự động
 • Giúp khách hàng của bạn chú ý đến sản phẩm và tin tưởng hơn.
Nâng cao hiệu quả bán hàng

Nâng cao hiệu quả bán hàng

Và còn hàng ngàn tính năng ưu việt khác của phần mềm bán hàng online hiệu quả free ABIT đang chờ bạn khám phám và trải nghiệm. Hãy liên hệ sớm hotline 024.6674.8888 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ support nhé. Chúc bạn thành công!

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955