Địa chỉ bán đồ amenities uy tín

Đồ amenities khách sạn có vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của khách sạn. Ngoài ra, đồ amenities còn có một chức năng rất hiệu quả trong việc quản bá thương hiệu khách sạn của bạn. Chính vì vậy, đồ amenities cần phải đảm bảo được hình thức bên ngoài lẫn chất lượng. Do đó việc lựa chọn cho khách sạn của mình một địa chỉ bán đồ amenities uy tín là thật sự cần thiết.

Địa chỉ bán đồ amenities uy tín

Thị trường cung cấp đồ amenities hiện nay

Cung tăng thì cầu tăng. Ngành du lịch ngày càng phát triển thì nhu cầu về đồ dùng khách sạn ngày cao. Đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp đồ dùng cho khách sạn ngày càng nhiều. Mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt với mẫu mã, giá cả đa dạng.

Quý khách hàng có lẽ sẽ hơi mông lung khi bước đầu tìm hiểu về đồ amenites khách sạn,đồ dùng khách sạn, đơn giản vì có quá nhiều đơn vị cung cấp, có quá nhiều mức giá, có quá nhiều mẫu mã… Chính vì vậy Quý khách hàng hãy đến với Hành Tinh Xanh, để được chúng tôi tư vấn cụ thể dựa trên nhu cầu, phong cách, giá cả mà Quý khách mong muốn. Hành Tinh Xanh luôn đưa ra nhiều plan khác nhau để cho Quý khách hàng lựa chọn, luôn dựa trên tinh thần đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, đó là điều khác biệt của chúng tôi và những phần còn lại.

Địa chỉ bán đồ amenities uy tín

Địa chỉ bán đồ amenities uy tín

Chất lượng của bộ amenities khách sạn luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm đồ amenities của Hành Tinh Xanh luôn đảm bảo 100% về chất lượng, giá thành rẻ, hàng hóa nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

  • Giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường, đảm bảo giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Thiết kế đẹp mắt, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách sạn.
  • Có độ ngủ thiết kế và in ấn logo lên bao bì sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.
  • Hỗ trợ gia hàng nhanh toàn quốc
  • Độ ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với phương châm” Khách hàng là thượng đế” , chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu mã,  thiết kế in ấn nhằm mang lại sự hài long cho khách hàng. Và luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ bán đồ amenities uy tín

Một số đồ dùng cá nhân không thể thiếu trong khách sạn:

  • Bàn chải đánh răng khách sạn
  • Đồ dùng 1 lần trong khách sạn
  • Xà bông khách sạn

Công ty chúng tôi luôn lấy chữ “ tín” làm đầu và luôn đặt lợi ích  hiệu quả kinh tế của khách hàng lên hàng đầu để luôn là người bạn đồng hành của Quý khách hàng mãi mãi. Vì chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi là những người thông thái nhất.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Số 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 096.849.8888

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955